vị trí của bạn Home king bet slot

bxh ngoại hạng anh

Cập nhật BXH Ngoại hạng Anh: MU “an phận” tranh vé dự Europa League【bxh ngoại hạng anh】:

bxh ngoại hạng anh

Cập nhật BXH Ngoại hạng Anh: MU “an phận” tranh vé dự Europa League

bxh ngoại hạng anh

Rạng sáng nay (29/4), MU đã tiếp đón Chelsea trong trận đấu sớm vòng 37 Ngoại hạng Anh. Marcos Alonso đưa The Blues vượt lên dẫn trước ở phút 60, nhưng Quỷ đỏ chỉ mất 2 phút để giật lại 1 điểm nhờ pha làm bàn của Cristiano Ronaldo.

Kết quả hòa 1-1 trước Chelsea khiến MU xem như “xác định rõ mục tiêu” trong 3 trận đấu cuối là cố gắng giành vé dự Europa League mùa tới. Đối thủ cạnh tranh với Quỷ đỏ sẽ là Tottenham và West Ham.

Hiện tại, MU đang đứng thứ 6 trên BXH Ngoại hạng Anh với 55 điểm sau 35 trận. Quỷ đỏ hơn West Ham 3 điểm nhưng chơi nhiều hơn 1 trận và kém Tottenham 3 điểm nhưng chơi nhiều hơn 2 trận.

Trong 3 trận đấu cuối cùng tại Ngoại hạng Anh mùa này, MU sẽ lần lượt tiếp đón Crystal Palace rồi tới làm khách của Brighton và Crystal Palace. Lịch thi đấu của Quỷ đỏ “dễ thở” hơn so với đối thủ bám đuổi khi West Ham phải tiếp đón Arsenal và Man City bên cạnh 2 chuyến làm khách Norwich và Brighton.

Tottenham sẽ có 3 trận đấu khó liên tiếp khi chạm trán Leicester, Liverpool, Arsenal trước khi gặp Burnley và Norwich. Tuy nhiên, Gà trống vẫn còn cơ hội cạnh tranh vé dự Champions League bên cạnh việc so kè tấm vé dự Europa League với MU./.

Cập nhật BXH Ngoại hạng Anh: MU “an phận” tranh vé dự Europa League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/129/bxh-ngoai-hang-anh/