vị trí của bạn Home liga bola judi

mu galatasaray

Cựu sao MU và Chelsea bị Chủ tịch của Galatasaray “đuổi khéo”【mu galatasaray】:Đại dịch Covid-19 khiế

mu galatasaray

Cựu sao MU và Chelsea bị Chủ tịch của Galatasaray “đuổi khéo”

mu galatasaray

Đại dịch Covid-19 khiến các câu lạc bộ bóng đá trên toàn thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề về tài chính và Galatasaray cũng không phải là ngoại lệ. Điều này khiến cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ gặp khó khăn trong việc vận hành, trả lương cho các cầu thủ.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông mới đây, Chủ tịch Burak Elmas của Galatasaray cho biết, ông muốn tiền đạo Falcao và tiền vệ Sofiane Feghouli nên ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Chủ tịch Burak Elmas cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Falcao và Sofiane Feghouli. Họ đã thi đấu tốt, đóng góp nhiều cho đội bóng, nhưng với cơ cấu tiền lương như thế này, chúng tôi không thể chi trả. Chúng tôi muốn họ tìm một đội bóng mới”.

Hiện tại, Falcao và Sofiane Feghouli chỉ còn hợp đồng với Galatasaray còn thời hạn tới mùa hè 2022. Mặc dù Galatasaray định hướng để 2 cầu thủ này ra đi, nhưng nhiều khả năng họ cũng phải giảm lương mới có thể tìm được đội bóng mới.

Falcao từng là một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu, anh thi đấu cho một số đội bóng lớn như Porto, Atletico Madrid, MU và Chelsea. Chân sút người Colombia gia nhập Galatasaray vào năm 2019, chơi 41 trận và đã ghi 20 bàn thắng cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ./.

Cựu sao MU và Chelsea bị Chủ tịch của Galatasaray “đuổi khéo”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/171/mu-galatasaray/