vị trí của bạn Home claim freebet

xep hang fifa

BXH FIFA mới nhất: ĐT Việt Nam tăng 2 bậc, ngôi đầu thế giới đổi chủ【xep hang fifa】: ĐT V

xep hang fifa

BXH FIFA mới nhất: ĐT Việt Nam tăng 2 bậc, ngôi đầu thế giới đổi chủ

xep hang fifa

ĐT Việt Nam đã tăng 2 bậc từ vị trí 98 lên 96 thế giới, sau khi FIFA chính thức cập nhật bảng xếp hạng FIFA tháng 3/2022. Trước đó, ĐT Việt Nam đã đứng trước nguy cơ văng khỏi top 100, nhưng trận hòa 1-1 trên sân ĐT Nhật Bản đã giúp thầy trò HLV Park Hang Seo thăng hạng.

Ở khu vực châu Á, ĐT Việt Nam tiếp tục đứng thứ 16 nhưng ĐT Nhật Bản đã mất vị trí số 1 châu lục về tay ĐT Iran. Các vị trí còn lại trong top 10 châu lục gồm Hàn Quốc, Australia, Saudi Arabia, Qatar, UAE, Iraq, Oman và Trung Quốc.

Ở khu vực Đông Nam Á, ĐT Việt Nam vẫn đang là đội đứng đầu. ĐT Thái Lan đứng nhì khu vực với thứ hạng 111 thế giới, tăng 1 bậc so với tháng trước. Xếp sau lần lượt là Philippines, Myanmar, Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia, Lào, Brunei và Timor Leste.

Đáng chú ý, vị trí số 1 thế giới đã đổi chủ khi ĐT Brazil soán ngôi của ĐT Bỉ. Như vậy, ĐT Bỉ rơi xuống vị trí thứ 2 và kết thúc quãng thời gian thống trị bảng xếp hạng FIFA kéo dài từ tháng 10/2018 đến nay. Các vị trí còn lại trong top 10 thế giới gồm Pháp, Argentina, Anh, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mexico và Hà Lan./.

BXH FIFA mới nhất: ĐT Việt Nam tăng 2 bậc, ngôi đầu thế giới đổi chủ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/175/xep-hang-fifa/