vị trí của bạn Home claim freebet

huấn luyện viên mu

Lộ diện HLV tạm thời thay thế Solskjaer ở MU【huấn luyện viên mu】:MU gây thất vọng lớn khi thất bại 1

huấn luyện viên mu

Lộ diện HLV tạm thời thay thế Solskjaer ở MU

huấn luyện viên mu

MU gây thất vọng lớn khi thất bại 1-4 trước Watford ở vòng 12 Ngoại hạng Anh. Trận thua này khiến Quỷ đỏ tụt xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, hụt hơi với các đối thủ trong cuộc đua vô địch.

Theo tờ Daily Mail, ngay sau trận thua Watford, ban lãnh đạo MU đã họp khẩn sau trận thua Watford để bàn về tương lai của HLV Solskjaer. Theo nguồn tin này, Quỷ đỏ đã lên phương án bồi thường hợp đồng để sa thải chiến lược gia người Na Uy.

Trong khi đó, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, MU sẽ thông báo chính thức về tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer trong ít giờ tới sau khi mọi việc được hoàn tất.

Trong bối cảnh lịch thi đấu của MU rất dày, việc bổ nhiệm ngay HLV mới không phải dễ dàng với đội bóng này. Chính vì thế, ban lãnh đạo MU đã lên kế hoạch để Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher làm HLV tạm quyền trong vài trận đấu trước khi chính thức công bố danh tính HLV mới. 

Đây là thông tin được Manchester Evening News tiết lộ. Hỗ trợ cho cựu danh thủ Fletcher sẽ là một cựu cầu thủ MU khác – Michael Carrick, người đang làm trợ lý HLV cho Ole Gunnar Solskjaer. 

Nếu không có gì thay đổi, Darren Fletcher sẽ là HLV tạm quyền dẫn dắt MU trong trận đấu ở Champions League với Atalanta vào giữa tuần tới./. 

Lộ diện HLV tạm thời thay thế Solskjaer ở MU

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/179/huan-luyen-vien-mu/