vị trí của bạn Home claim freebet

giải đua xe đạp

Khởi tranh Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2022【giải đua xe đạp】:98 tay đua đến t

giải đua xe đạp

Khởi tranh Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2022

giải đua xe đạp

98 tay đua đến từ 14 CLB gồm: TP.HCM Vinama, TP.HCM New Group, Tập đoàn Lộc trời, Gạo hạt Ngọc trời, Dược Domesco Đồng Tháp, Dopagan Đồng Tháp, GSB Đồng Nai, Kenda Đồng Nai, Quân khu 7, Quân đội, 620 Châu Thới Vĩnh Long, Nhựa Bình Minh Bình Dương, Hà Nội, Thanh Hóa lần lượt phô diễn khả năng chạy cá nhân tính giờ. Đây là một trong những nội dung hấp dẫn của xe đạp đường trường nhằm tôn vinh sức mạnh cá nhân vận động viên và tìm ra người đầu tiên mặc áo vàng Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM – Tôn Đông Á 2022.

Các tay đua tranh tài đầy sôi nổi và hấp dẫn với những màn đổi ghế nóng từ Huỳnh Thanh Tùng (Quân  khu 7), Võ Thanh An (620 Châu Thới Vĩnh Long), Nguyễn Tuấn Vũ (TP.HCM Vinama), Quàng Văn Cường (Tập đoàn Lộc trời), Loic Desriac (Dược Domesco Đồng Tháp)… và người cuối cùng chiếm ghế nóng, mặc áo vàng là Igor Frolov (TP.HCM Vinama).

Ngoại binh người Nga Igor Frolov thi đấu cho TP.HCM Vinama đạt thành tích 4 phút 39 giây 02 là tay đua có thời gian thi đấu ít nhất ở chặng 1 và sẽ mặc áo vàng. Xếp hạng nhì là ngoại binh người Pháp thuộc biên chế đội Dược Domesco Đồng Tháp Loic Desriac với thành tích 4 phút 39 giây 10. Loic Desriac là người thắng chặng cá nhân tính giờ vào năm ngoái. Tuyển thủ quốc gia Quàng Văn Cường (Tập đoàn Lộc trời) thi đấu rất ấn tượng khi xếp hạng ba với thành tích 4 phút 42 giây 26.

Igor Frolov sinh năm 1990 là tuyển thủ xe đạp Nga. Anh từng thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo CLB Itera-Katusha từ năm 2011 đến 2015 là tay đua được đánh giá đồng đều ở khả năng đi đèo lẫn cá nhân tính giờ. Với những gì thể hiện ở chặng đua hôm nay, Igor Frolov cho thấy phong độ tốt, là ứng viên sáng giá cho danh hiệu áo vàng chung cuộc của Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2022.

Ngày mai (6/4), lễ khai mạc Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM-Tôn Đông Á 2022 sẽ diễn ra và các VĐV sẽ tranh tài chặng đua thứ 2 Vòng quanh Thành phố Hạ Long với lộ trình 64 km./.

Khởi tranh Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/189/giai-dua-xe-dap/