vị trí của bạn Home sumo bet 88

owen

“Khoác áo M.U là sai lầm của Michael Owen!”【owen】:Mới đây, danh thủ của Anh – Michael Owen đã tuyên

owen

“Khoác áo M.U là sai lầm của Michael Owen!”

owen

Mới đây, danh thủ của Anh – Michael Owen đã tuyên bố sẽ giải nghệ vào cuối mùa. Trong quãng đường sự nghiệp thi đấu kéo dài 17 năm, mặc dù trưởng thành từ Liverpool nhưng sau đấy Owen đã từng thi đấu cho nhiều CLB lớn của bóng đá Châu Âu, trong đó có M.U.

Nhưng nhìn lại những giai đoạn trong sự nghiệp của Owen, hậu vệ Jamie Carragher của Liverpool lại cho biết thời điểm Owen ký kết và quyết định khoác áo M.U đã ảnh hưởng tới danh tiếng của anh tại “chốn cũ”.

Michael Owen tới M.U theo lời mời gọi của Sir Alex vào năm 2009 (ảnh: internet)

Owen rời khỏi Merseysiders và tới Real Madrid vào năm 2004, đấy là lúc Owen đã trải qua 13 năm thi đấu trên sân cỏ, nhưng lại vấp phải sự phản đối của nhiều CĐV Liverpool.

Tới thời điểm anh chuyển tới Old Trafford vào năm 2009, nhiều người hâm mộ anh còn tỏ ra phản đối hơn khi cho rằng đó là một quyết định không hợp lý đối với Owen.

Phát biểu trên báo chí, Jamie Carragher cho biết: “Gia nhập M.U đúng là một sai lầm, thực tế nó đã khiến danh tiếng của Owen bị đi xuống trong lòng CĐV Liverpool.”

Michael Owen hiện là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ tư của Anh trong mọi thời đại. Anh được CĐV bóng đá Anh phong cho danh hiệu “Thần đồng bóng đá”./.

“Khoác áo M.U là sai lầm của Michael Owen!”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/195/owen/