vị trí của bạn Home liga bola judi

pepe

Rui Patricio ê mặt vì không nghe “lời tiên tri” của Pepe ở trận Bồ Đào Nha 2-2 Pháp【pepe】:Trận đấu c

pepe

Rui Patricio ê mặt vì không nghe “lời tiên tri” của Pepe ở trận Bồ Đào Nha 2-2 Pháp

pepe

Trận đấu cuối cùng ở vòng bảng EURO 2021 tại bảng F giữa Bồ Đào Nha với Pháp diễn ra hấp dẫn, kịch tính tới giây phút cuối cùng. Đây là trận đấu mà trọng tài 3 lần thổi phạt đền, 2 dành cho Bồ Đào Nha và 1 cho Pháp.

Phút 45+2, Pháp được hưởng quả phạt đền khi Semedo phạm lỗi với Mbappe trong vòng cấm địa. Benzema được giao trọng trách đá phạt cho tuyển Pháp. Là người chơi bóng với Benzema nhiều năm ở Real Madrid, Pepe đã chỉ hướng cho Rui Patricio bắt quả 11m.

Theo đó, Pepe chỉ Rui Patricio đổ người về hướng bên phải của thủ thành này, nhưng người gác đền của Bồ Đào Nha lại làm theo hướng ngược lại nên bị Benzema ghi bàn gỡ hòa 1-1. Sau tình huống này, Pepe đã khá tức giận vì đồng đội không nghe lời mình.

Trong hiệp 2, Benzema tiếp tục đánh bại Rui Patricio ở tình huống đối mặt. May mắn cho Bồ Đào Nha là Ronaldo đã tỏa sáng khi kiếm về quả 11m ở phút 60 và thực hiện nó thành công để gỡ hòa 2-2, qua đó giành vé vào vòng 1/8 EURO 2021 theo suất của đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Theo phân nhánh, Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với Bỉ ở vòng 1/8. Đây được coi là trận chung kết sớm của EURO 2021, khi hai đội bóng đều là ứng viên vô địch. Trận đấu giữa Bồ Đào Nha vs Bỉ diễn ra vào lúc 2h ngày 28/6 (giờ Việt Nam)./.

Rui Patricio ê mặt vì không nghe “lời tiên tri” của Pepe ở trận Bồ Đào Nha 2-2 Pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/197/pepe/