vị trí của bạn Home sumo bet 88

stuart attwell

Trọng tài tai tiếng Attwell bị trục xuất khỏi Premier League【stuart attwell】:MU, Barca, Arsenal lộ d

stuart attwell

Trọng tài tai tiếng Attwell bị trục xuất khỏi Premier League

stuart attwellMU, Barca, Arsenal lộ diện áo đấu mới Không sử dụng trọng tài Quang Thông

Stuart Attwell vừa bị trục xuất khỏi Premier League sau 4 năm còi và gây ra rất nhiều tai tiếng ở giải đấu số 1 xứ Sương mù.

Stuart Attwell, sinh năm 1982, từng đi vào lịch sử bóng đá xứ Sương mù với tư cách là trọng tài trẻ nhất từng cầm còi 1 trận đấu ở Premier League. Năm 2008, đúng 1 năm sau khi tác nghiệp ở Football League, Stuart Attwell đã được tin tưởng trao cầm còi chính ở trận đấu giữa Blackburn và Hull City ở Premier League (23/8/2008).

Trọng tài Stuart Attwell

Tuy nhiên đúng 1 tháng sau đó, Stuart Attwell đã gây tai tiếng rất lớn khi công nhận bàn thắng ma ở trận đấu giữa Watford và Reading thuộc khuôn khổ Championship.

Chưa dừng lại ở đó, năm 2010 Stuart Attwell tiếp tục gây sốc khi cho Liverpool hưởng bàn thắng ở trận đấu với Sunderland ở Anfield. Các cầu thủ Mèo đen đã phản đối dữ dội vì cho rằng Liverpool ghi bàn ở tình huống bóng chết.

Dường như sai lầm của Stuart Attwell mang tính hệ thống. Ở trận đấu giữa Bolton và Tottenham vào tháng 10/2011, ông vua sân cỏ 25 tuổi đã truất quyền thi đấu của Gary Cahill (hiện khoác áo Chelsea) bên phía Bolton sau pha phạm lỗi với Scott Parker. Stuart Attwell cho rằng tình huống này có thể dẫn tới bàn thắng nhưng thực chất, vị trí phạm lỗi xảy ra ở gần giữa sân. Sau đó Bolton đã kháng án thành công cho Cahill.

Như giọt nước tràn ly, BTC Premier League buộc phải trảm Stuart Attwell. Kể từ thời điểm này Stuart Attwell sẽ bị điều xuống Football League (Championship, League One và League Two) “để bồi dưỡng nghiệp vụ”, như thông báo của BTC Premier League./.

Trọng tài tai tiếng Attwell bị trục xuất khỏi Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/209/stuart-attwell/