vị trí của bạn Home mpo bet slot

luke shaw gay chan

Vừa khiến Luke Shaw gãy chân, Moreno lại chơi bóng thô bạo【luke shaw gay chan】:Giữa tuần qua, cầu th

luke shaw gay chan

Vừa khiến Luke Shaw gãy chân, Moreno lại chơi bóng thô bạo

luke shaw gay chan

Giữa tuần qua, cầu thủ người Mexico – Hector Moreno đã trở nên nổi tiếng sau tình huống cản phá thô bạo khiến Luke Shaw của MU bị gãy chân và phải nghỉ thi đấu đến 9 tháng.

Khi vụ việc này mới trôi qua được vài ngày, Moreno lại tiếp tục có pha vào bóng mang tính triệt hạ khác ở giải VĐQG Hà Lan.

Moreno – ‘biểu tượng mới’ của bóng đá bạo lực (Ảnh: AP)

Cụ thể, trong trận đấu giữa PSV và Heracles hôm 19 tháng 9, Moreno đã có tình huống vào bóng ác ý khi đạp thẳng chân trái vào đầu gối của cầu thủ Oussama Tannane khiến anh này lập tức đổ gục xuống sân.

Dù không bị gãy chân nhưng Tannane sau đó đã không thể tự đi lại được và phải rời sân dưới sự giúp đỡ của các nhân viên y tế. Không loại trừ khả năng cầu thủ này đã bị tổn thương nặng ở đầu gối.

Clip pha vào bóng của Moreno với Tannane

Dù có pha vào bóng ác ý như trên nhưng đáng ngạc nhiên là một lần nữa Moreno không phải nhận thẻ dù trọng tài có góc quan sát khá tốt trong tình huống đó.

Chỉ trong chưa đầy một tuần, Moreno đã khiến hai cầu thủ gặp chấn thương nặng và có lẽ, anh đã thật sự trở thành một ‘gã đồ tể’ mới của bóng đá thế giới./. 

Vừa khiến Luke Shaw gãy chân, Moreno lại chơi bóng thô bạo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/213/luke-shaw-gay-chan/