vị trí của bạn Home sumo bet 88

tiến minh và vũ thị trang

Tiến Minh – Vũ Trang lên xe hoa và cái kết đẹp cho làng cầu lông Việt【tiến minh và vũ thị trang】:Thô

tiến minh và vũ thị trang

Tiến Minh – Vũ Trang lên xe hoa và cái kết đẹp cho làng cầu lông Việt

tiến minh và vũ thị trang

Thông tin chuyện tình cảm của tay vợt số một Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang bắt đầu được biết đến công khai từ giải cầu lông quốc tế Hà Nội 2014. Suốt hơn 10 năm thi đấu đỉnh cao, người hâm mộ Việt Nam đã quá “nhẵn mặt” về tay vợt được xem như một biểu tượng của cầu lông Việt Nam nhưng những thông tin về “một nửa” của anh mới chỉ thực sự biết đến 2 năm trở lại đây.

“Với tôi, Trang là người bạn, người đồng nghiệp rất đặc biệt. Trong vài năm qua chúng tôi cùng nhau đi tập luyện, thi đấu xa nhà nên có nhiều sự đồng cảm, giúp đỡ nhau trong cuộc sống”, Tiến Minh chia sẻ về một nửa của mình trước khi cùng Vũ Thị Trang sang Brazil tham dự Olympic Rio 2016.

Clip Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang xưng hô “vợ chồng” thân mật

tại Olympic Rio

Ban đầu, Tiến Minh chỉ coi Vũ Thị Trang như một người em gái, nhưng sau những chuyến tập huấn, những lần thi đấu, cả hai đã có sự đồng cảm đặc biệt. Như Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam chia sẻ, điều đặc biệt trong tình yêu của cặp trai tài gái sắc này là đã giúp họ vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Vũ Thị Trang sinh năm 1992 tại Bắc Giang và dù mới ở tuổi đôi mươi nhưng cô gái đã bước tiến nhanh trong sự nghiệp. Trang liên tiếp gặt hái những thành tích cao ở các giải trẻ trong nước trước khi tạo cơn địa chấn tại Olympic trẻ 2010 ở Singapore với tấm HCĐ lịch sử cho cầu lông nữ Việt Nam. Ở SEA Games 27 (năm 2013), Trang tiếp tục thăng hoa với tấm HCĐ đầu tiên cho cầu lông nữ Việt Nam, trước khi xuất sắc giành vé tới Olympic Rio cùng Tiến Minh.

Tiến Minh chia sẻ niềm vui khi chính thức “góp gạo thổi cơm chung” cùng Vũ Thị Trang. (Ảnh chụp màn hình).

Hôm nay (26/12), Tiến Minh và Vũ Thị Trang chính thức lên xe hoa, về chung một nhà sau gần 3 năm tìm hiểu và đồng hành cùng nhau ở các giải đấu cầu lông trong nước và quốc tế.

“Hôm nay M (Tiến Minh) đã chính thức lên xe bông, bước vào 1 cuộc sống mới đầy thú vị. Năm sau M và Tr (Vũ Thị Trang) vẫn tiếp tục thi đấu đến hết năm 2017 rồi tính tiếp. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho M và Tr trên con đường sự nghiệp nhé,còn bây giờ các bạn cùng chia sẻ niềm vui của M và Tr trong ngày hôm nay nà,love you all”, Tiến Minh hạnh phúc chia sẻ về “ngày chung đôi” cùng Vũ Thị Trang trên trang mạng xã hội cá nhân của mình./.

Tiến Minh – Vũ Trang lên xe hoa và cái kết đẹp cho làng cầu lông Việt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/223/tien-minh-va-vu-thi-trang/