vị trí của bạn Home king bet slot

tuchel

Thomas Tuchel nói về hoàn cảnh hiện tại của Chelsea【tuchel】:Thomas Tuchel đã có những chia sẻ về hợp

tuchel

Thomas Tuchel nói về hoàn cảnh hiện tại của Chelsea

tuchel

Thomas Tuchel đã có những chia sẻ về hợp đồng của những cầu thủ và hoàn cảnh hiện tại của Chelsea.

Được biết có khoảng 200 nhà đầu tư có quan tâm đến việc mua lại Chelsea và Thomas Tuchel tin rằng giới chủ mới sẽ phải điều chỉnh để đáp ứng kỳ vọng lớn của CLB. 

Chiến lược gia người Đức chia sẻ: "Trách nhiệm và thái độ sẽ đi cùng, sau khi bạn tham gia (vào CLB). Đó là những gì bạn phải đối phó. Không ai có thể tưởng tượng rằng chúng ta phải đối phó với hoàn cảnh chính trị ở châu Âu, và sự thay đổi về chủ sở hữu."

Thomas Tuchel

Lille OSC v Chelsea FC: Round Of Sixteen Leg Two – UEFA Champions League / Catherine Ivill/GettyImages

"Nhưng khi tôi nói chuyện, tôi thấy rất rõ ràng những gì Chelsea đòi hỏi ở bạn. Nó sẽ đồng hành với chủ sở hữu mới và với người chủ sở hữu gần nhất. Khi bạn ở trong cấp độ này, nó luôn giống nhau. Bạn phải chứng tỏ bản thân và kiếm được một chỗ đứng bạn xứng đáng có, bởi vì đây là một đặc quyền."

Ngoài ra, Tuchel còn đề cập đến tình trạng hợp đồng của một số trụ cột như Antonio Rudiger hay Cesar Azpilicueta. Ông nói: "Tâm lý đã được thiết lập sẵn. Nếu bạn có hợp đồng với Chelsea, điều đó khiến bạn trở nên đặc biệt trong những gì bạn làm. Chúng tôi đã chỉ ra điều đó rất rõ ràng cho các cầu thủ."

"Nó cho bạn biết rằng, bạn đang ở trình độ rất cạnh tranh và rất cao so với những gì bạn làm – và bây giờ là thời điểm để thể hiện điều đó. Bây giờ là thời điểm để cải thiện," .

Thomas Tuchel nói về hoàn cảnh hiện tại của Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/247/tuchel/