vị trí của bạn Home king bet slot

hanibal

Hannibal Mejbri tỏ rõ sự quyết tâm khi trở lại Old Trafford【hanibal】:Một trong những tiền vệ được đá

hanibal

Hannibal Mejbri tỏ rõ sự quyết tâm khi trở lại Old Trafford

hanibal

Một trong những tiền vệ được đánh giá rất cao tại đội trẻ của United đang thi đấu tại AFCON tỏ ra quyết tâm khi trở lại đội bóng sau giải đấu.

Mejbri, được ký hợp đồng từ Monaco vào năm 2019, mới chỉ ra sân 1 lần ở Premier League nhưng hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn. 

Mejbri đã vạch ra tham vọng của mình trước ngày trở lại Old Trafford. Anh nói với Le Parisien: "Khi tôi trở lại United, chúng ta sẽ xem liệu sẽ có bất kỳ sự thay đổi nào dành cho tôi và liệu tôi có thể cố gắng giành được một vị trí trong đội hay không. Trong mọi trường hợp, tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho mục tiêu đó."

Dilan Markanday, Hannibal Mejbri

Manchester United v Tottenham Hotspur: Premier League 2 / Alex Livesey/GettyImages

Một số cầu thủ trẻ của United đã chọn đi theo dạng cho mượn, nhưng Mejbri đã chọn ở lại Manchester. Rangnick thừa nhận vẫn theo dõi Mejbri. Ông nói: "Tôi đã xem trận chung kết (Cúp Ả Rập) và tôi hoàn toàn biết rằng chúng tôi có một cầu thủ giỏi, tài năng lớn đến từ các đội trẻ của chúng tôi."

"Hy vọng rằng sau Cúp các quốc gia châu Phi, cậu ấy có thể thường xuyên tập luyện và là một phần của nhóm chúng tôi.”

Mejbri cũng đã vạch ra hy vọng được chơi cho đội tuyển quốc gia của mình tại World Cup ở Qatar vào mùa đông này: "Đó là tham vọng thực sự mà tất cả chúng tôi muốn thực hiện. Mọi người đều mơ ước được trở lại Qatar sau 1 năm để chơi tại World Cup và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để hướng tới điều đó."

Hannibal Mejbri tỏ rõ sự quyết tâm khi trở lại Old Trafford

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/251/hanibal/