vị trí của bạn Home claim freebet

smalling mu

MU hạ giá, sẵn sàng bán Smalling cho Roma【smalling mu】:Manchester United sẽ hạ giá để AS Roma có thể

smalling mu

MU hạ giá, sẵn sàng bán Smalling cho Roma

smalling mu

Manchester United sẽ hạ giá để AS Roma có thể mua đứt trung vệ Chris Smalling vào cuối mùa.

Smalling đang chơi cho Roma theo dạng cho mượn từ Manchester United, kèm theo đó là điều khoản mua đứt ban đầu có giá 25 triệu euro. Tuy vậy, Football Italia dẫn nguồn từ nước Ý cho hay, Man United sẽ giảm xuống chỉ còn từ 18-20 triệu euro nếu Roma quyết tâm kích hoạt điều khoản mua đứt Smalling.

Smalling có thể được Roma mua đứt với giá 18-20 triệu euro

Smalling có thể được Roma mua đứt với giá 18-20 triệu euro / ANP Sport/Getty Images

Trung vệ người Anh năm nay đã 30 tuổi, vì vậy Roma không muốn con số quá cao như ban đầu Man United đề ra. HĐ của Smalling với Man United đến 2022, tuy vậy, với tình cảnh hiện tại thì khó cho cầu thủ này trụ lại với CLB.

Quỷ Đỏ đang có bộ khung hậu vệ khá ổn định với chữ ký kỷ lục Harry Maguire, còn Victor Lindelof hay Eric Bailly đều đang chơi cực tốt. Trong khi đó Smalling lại đang hòa nhập cực tốt ở Roma từ đầu mùa với 28 lần ra sân, ghi hai bàn và có một kiến tạo.

Ngoài ra, bản thân Smalling cũng đã hơn một lần bày tỏ tham vọng muốn ở lại thi đấu cho Roma sau khi HĐ cho mượn hết hạn.

MU hạ giá, sẵn sàng bán Smalling cho Roma

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/257/smalling-mu/