vị trí của bạn Home liga bola 365

quaresma

SỐC: Ronaldo và Quaresma bị tố mất dạy bởi thầy cũ!【quaresma】:Bộ đôi ngôi sao của tuyển Bồ Đào Nha l

quaresma

SỐC: Ronaldo và Quaresma bị tố 'mất dạy' bởi thầy cũ!

quaresma

Bộ đôi ngôi sao của tuyển Bồ Đào Nha là Cristiano Ronaldo và Ricardo Quaresma đã bị huấn luyện viên tuyển Iran Carlos Queiroz mắng tơi bời sau trận đấu ở vòng bảng World Cup 2018.

Cụ thể, huấn luyện đồng hương này cho rằng không ai trong hai người là Ronaldo và Quaresma đến chào hay bắt tay ông dù đã từng có thời gian là ‘thầy trò’.

Iran v Portugal: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Trả lời trong bài phỏng vấn sau trận hòa khiến Iran phải xách vali về nước, cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson ông Queiroz – người được cho là đã phát hiện ra tài năng của Ronaldo và mang đến Man United đã ‘bóc phốt’ Ronaldo và Quaresma:

Manchester United UEFA Champions League Final - Media Day

“Tôi chẳng hiểu tại sao cậu ta [Ronaldo] có thể phớt lờ một người từng giành ra 12 năm công hiến cho liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha kia chứ.” Queiroz nói.

TOPSHOT-FBL-WC-2018-MATCH35-IRI-POR

“Trong thời của tôi, tôi giành cúp vô địch Châu Âu và những danh hiệu khác, mang đến những phát kiến và tái cấu trúc đội tuyển. Lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha đâu phải bắt đầu từ hòn đảo Madeira với Ronaldo. Mọi thứ bắt đầu từ trước kia cơ. Tôi không nói giá trị của những cầu thủ ngày nay tệ hại, nhưng họ không thể có phẩm chất như những người xưa như Eusebio hay Simoes,..”

Tại sao Queiroz và Ronaldo lại ‘cơm không lành canh không ngọt’ dù từng làm việc với nhau cả ở cấp câu lạc bộ lẫn tuyển quốc gia. Có lẽ không nên bỏ qua chi tiết ở World Cup 2010 khi mà Ronaldo hàm ý đổ tội lên đầu của Queiroz sau thất bại ở WC thời đó.

Portugal's striker Cristiano Ronaldo (L)

“Đi mà hỏi Queiroz ấy.”. Kể từ đó về sau, Queiroz chỉ bầu cho Lionel Messi ở Ballon d’Or.

Còn về Quaresma, bản thân ‘vua vẩy má ngoài’ này cho rằng chính Queiroz phải xem lại bản thân về việc thiếu tôn trọng với đồng hương. Queiroz khẳng định người xưa nay luôn có vấn đề về cách cư xử chính là Quaresma.

TOPSHOT-FBL-WC-2018-MATCH35-IRI-POR

“Tôi chẳng muốn nói nhiều về Quaresma. Cậu ấy cũng chơi cho đất nước của tôi. Nhưng cậu ấy thử tìm xem có hlv nào nói tốt nổi về cậu ấy hay không. Từ Sporting tới Porto. Đừng nói tôi không tôn trọng đồng hương. Andre Silva, Bruno Alves và Beto đều đến chào tôi sau trận. Còn Quaresma và Ronaldo thì không.”

SỐC: Ronaldo và Quaresma bị tố 'mất dạy' bởi thầy cũ!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/259/quaresma/