vị trí của bạn Home liga bola judi

trọng tài thừa nhận sai lầm

Trọng tài bắt trận Atletico – Barca thừa nhận sai lầm【trọng tài thừa nhận sai lầm】:Trọng tài Nicola

trọng tài thừa nhận sai lầm

Trọng tài bắt trận Atletico – Barca thừa nhận sai lầm

trọng tài thừa nhận sai lầm

Trọng tài Nicola Rizzoli, người bắt chính trong trận lượt về tứ kết Champions League giữa Atletico Madrid và Barcelona đã thừa nhận sai sót của mình sau khi không thể phát hiện pha để bóng chạm tay trong vòng cấm của Gabi ở những phút cuối trận (theo ​Sport).

Tình huống xảy ra ở cuối hiệp hai khi Andres Iniesta sút bóng bóng chạm tay Gabi trong vòng cấm, nhưng trọng tài Nicola Rizzoli lại không cho Barcelona hưởng một quả penalty bởi vị trọng tài này cho rằng chân của Gabi vẫn đang ở ngoài khu vực 16m50.

Club Atletico de Madrid v FC Barcelona - UEFA Champions League Quarter Final: Second Leg

"Tôi đã bị đánh lừa ở tình huống này. Nếu như có công nghệ trợ giúp thì có lẽ tôi đã đưa ra một quyết định đúng đắn hơn và làm tốt việc của mình cho đến khi kết thúc trận đấu", Nicola Rizzoli phát biểu.

Nicola Rizzoli còn cho biết thêm ông đã nhận được yêu cầu từ các cầu thủ về việc xem lại băng ghi hình, nhưng ông không đồng ý vì điều đó sẽ làm trận đấu bị gián đoạn.

"Mọi thứ đều diễn ra chỉ trong vài giây và chúng tôi tôi đều phải nhanh chóng ra quyết định. Sự trợ giúp của công nghệ nên được áp dụng để chúng tôi có thể đưa ra những quyết định chính xác hơn".

Chung cuộc, Barcelona để thua Barcelona để thua với tỷ số 0-2 và bị loạt một cách tức tưởi khỏi Champions League mùa bóng năm nay.

Trọng tài bắt trận Atletico – Barca thừa nhận sai lầm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/263/trong-tai-thua-nhan-sai-lam/