vị trí của bạn Home liga bola judi

patrice evra

Patrice Evra tự ví mình như rượu quý, càng nhiều tuổi càng ngon【patrice evra】:​Ở tuổi 35 Patrice Evr

patrice evra

Patrice Evra tự ví mình như rượu quý, càng nhiều tuổi càng ngon

patrice evra

​Ở tuổi 35 Patrice Evra vẫn miệt mài thi đấu ở cấp độ đỉnh cao.

Hậu vệ người Pháp chuyển sang thi đấu cho Juventus từ Manchester United vào mùa hè năm 2014. Khi đó anh đã 33 tuổi và vừa có 9 năm gắn bó với đội chủ sân Old Trafford, nhiều người cho rằng Juventus chỉ là nơi "dưỡng già" của Evra. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn trái ngược. 

Sau 2 mùa giải tại đội bóng thành Turin, anh đã có 71 lần ra sân và ghi được 3 bàn thắng, đóng góp không nhỏ vào 2 chức vô địch Serie A và một lần á quân Champions League. Tuổi tác dường như không phải là vấn đề với Evra. 

Phát biểu trên website chính thức của UEFA mới đây, Evra nói:

"Tôi cảm thấy rất tuyệt. Tôi coi bản thân mình như một chai rượu ngon, bạn biết chứ? Càng nhiều tuổi, hương vị càng ngon. Tôi là một chiến binh và tôi muốn thi đấu đến khi chân mình không chạy được nữa".

FBL-EUR-C1-JUVENTUS-BARCELONA-FINAL

"Khi tôi thấy phong độ mình đi xuống, tôi sẽ giải nghệ. Tôi rất thành thật với bản thân, nhưng ở thời điểm này tôi đang vui. Tôi thích được chạy trên sân. Tôi chơi mỗi trận đấu như thể đây là trận cuối cùng của mình".

"Hình mẫu của tôi là Paolo Maldini và Javier Zanetti – những người chơi bóng đến năm 40 tuổi. Cả Giggs nữa. Tôi cũng bình tĩnh hơn trước, quan sát mọi thứ rõ ràng hơn. Khi bạn 20 bạn cứ chạy, chạy và tạt bóng rất nhiều, giờ bạn có thể chỉ cần tạt 5 lần một trận và 1 trong số đó thành đường kiến tạo ghi bàn. Bạn cũng có cách chọn vị trí rất khác".

Javier Zanetti and Ryan Giggs

"Khi bạn còn trẻ, bạn hay mắc lỗi vị trí nhưng bạn biết bạn rất nhanh và có thể bù đắp điều đó bằng tốc độ. Giờ thì bạn phải chắc là mình luôn sẵn sàng và ở đúng vị trí. Tôi nhớ Ryan Giggs bảo tôi rằng năm anh ấy 37 tuổi là một trong những năm tuyệt nhất của anh ấy. Tôi hỏi tại sao và anh ấy nói: "Nó giống như nó quá dễ dàng". Sau các trận đấu anh ấy không thấy mệt, thật sự là thế.

Khi tôi 20 tôi đá nhiều trận và thật sự rất mệt mỏi sau đó. Nhưng giờ tôi chơi bóng bằng đầu nhiều hơn và sau trận đấu tôi cảm thấy ổn, dù chúng tôi làm việc rất chăm chỉ ở Juventus. Tôi hi vọng năm 37 tuổi cũng là một trong những năm tốt nhất của tôi. Còn 2 năm nữa và nó sẽ đến rất nhanh. Tôi muốn tận hưởng nó, tận hưởng bản thân mình, như tôi vẫn nói, tôi yêu môn thể thao này".

Trong đội hình hiện tại của Bà đầm già thành Turin, Evra chỉ kém tuổi thủ thành Gianluigi Buffon (38) và ngang tuổi với trung vệ Andrea Barzagli (35).

Xem thêm: ​Nghĩa cử đáng mặt trượng phu của Evra với Suarez

   ​Sốc với thay đổi thân hình của Patrice Evra

Patrice Evra tự ví mình như rượu quý, càng nhiều tuổi càng ngon

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/264/patrice-evra/