vị trí của bạn Home sumo bet 88

huấn luyện viên lê thụy hải

Đối đầu Yemen, HLV Lê Thụy Hải chỉ ra 2 cái tên không nên được đá chính của ĐTVN【huấn luyện viên lê

huấn luyện viên lê thụy hải

Đối đầu Yemen, HLV Lê Thụy Hải chỉ ra 2 cái tên không nên được đá chính của ĐTVN

huấn luyện viên lê thụy hải

​Huấn luyện viên Lê Thụy Hải mới đây đã đưa ra nhận định của mình về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam trước thềm trận đấu quyết định với Yemen vào ngày 16/1 tới.

Để thua 2 trận đầu tiên ở vòng bảng trước các đối thủ hùng mạnh Iran và Iraq,​đội tuyển Việt Nam chỉ còn cách đánh bại Yemenở lượt trận quyết định để nuôi cơ hội đi tiếp tại Asian Cup năm nay.

Ha Duc Chinh,Ahmed Yaseen Gheni

Trước lượt trận quyết định này, huấn luyện viên Lê Thụy Hải đã đưa ra ý kiến của mình về cách sắp xếp nhân sự của đội tuyển Việt Nam. Ông nói:

“Bây giờ, tuyển Việt Nam còn ai hay hơn Công Phượng và Văn Đức nữa. Ở đây, tôi chỉ muốn nói đến các vị trí trên hàng công.”

“Tôi nghĩ Tiến Linh có thể tạo được bất ngờ nhờ sự nhanh nhẹn của mình, Quang Hải sẽ làm cầu nối khi chúng ta tấn công và Xuân Trường cũng có thể được đá chính để mang đến sự thay đổi trước Yemen.”

Nguyen Van Toan

“Còn với Đức Chinh, cậu ấy hiện tại chưa đủ tầm để tuyển Việt Nam sử dụng. Ngoài ra, một cầu thủ khác tôi muốn nói đến là Văn Toàn. Cậu ấy chơi rất tốt nhưng lúc này chưa nên đá chính. Nếu Văn Toàn vào sân từ hiệp 2, cậu ấy có thể tạo đột biến cao hơn. Bản thân tôi thú thật, tôi rất mê Văn Toàn”, Lê Thụy Hải nhận xét.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Được biết, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23:00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam).

Đối đầu Yemen, HLV Lê Thụy Hải chỉ ra 2 cái tên không nên được đá chính của ĐTVN

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/269/huan-luyen-vien-le-thuy-hai/