vị trí của bạn Home mpo bet slot

adebayor

Adebayor chỉ ra nguyên nhân khiến anh “bật bãi” khỏi Real Madrid【adebayor】:​Cựu tiền đạo một thời củ

adebayor

Adebayor chỉ ra nguyên nhân khiến anh "bật bãi" khỏi Real Madrid

adebayor

​Cựu tiền đạo một thời của Arsenal mới đây đã chỉ ra nguyên nhân khiến anh phải rời khỏi Real Madrid chỉ sau nửa mùa giải (theo​AS).

Emmanuel Adebayor đã chuyển đến khoác áo Real Madrid vào tháng 1 năm 2011 theo một bản hợp đồng cho mượn từ Manchester City kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Trên thực tế, ngôi sao người Togo đã có màn thể hiện không đến nỗi nào khi nổ súng 8 lần sau 22 trận ra sân, tuy nhiên vào cuối mùa giải Adebayor buộc phải chuyển đến Tottenham dù rằng cầu thủ này đã bày tỏ mong muốn được ở lại tiếp tụckhoác áo Real Madrid.

Real Madrid v Barcelona - UEFA Champions League Semi Final

6 năm đã trôi qua, mới đây tiền đạo 33 tuổi đã bất ngờ chia sẻ về nguyên nhân khiến anh “bật bãi” khỏi Bernabeu dù lúc đó anh vẫn đang nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên Jose Mourinho.

“Tôi đã làm mọi thứ để được ở lại Real Madrid. Nhưng vì anh tôi, tôi đã không có cơ hội để được giữ lại. Lúc đó, anh tôi đã gửi một lá thư… một lá thư chính thức từ gia đình của tôi đến Real Madridvới nội dung khuyên đội bóngkhông nên giữ tôi ở lại”, Adebayor cho biết.

Real Madrid v UD Almeria - La Liga

“Tôi không khẳng định đó hoàn toàn là lý do khiến tôi phải ra đi. Nhưng nó cũng là 1 trong số đó, thậm chí dù chỉ tác động khoảng 10% thì nó cũng đã là rất nhiều rồi.”

Bên cạnh đó, cựu ngôi sao của Arsenal cũng chia sẻ rằng gia đình của anh không bao giờ liên lạc với anh khi anh đang gặp một vấn đề hay khó khăn nào đó trong sự nghiệp. Họ chỉ gọi anh để… vòi tiền.

Sau khi rời Arsenal vào năm 2009, sự nghiệp của Adebayor không lúc nào được thuận lợikhi anh liên tục phảichuyển từ câu lạc bộ này đến đội bóng khác. Hiện tiền đạo người Togođang chơi cho câu lạc bộBasakhesir của Thổ Nhĩ Kỳ.

Adebayor chỉ ra nguyên nhân khiến anh "bật bãi" khỏi Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/271/adebayor/