vị trí của bạn Home claim freebet

trung quốc ngoại hạng anh

Cựu sao Ngoại hạng Anh gia nhập bóng đá Trung Quốc【trung quốc ngoại hạng anh】:​Đó là tiền đạo Obafe

trung quốc ngoại hạng anh

Cựu sao Ngoại hạng Anh gia nhập bóng đá Trung Quốc

trung quốc ngoại hạng anh

​Đó là tiền đạo Obafemi Martins, người vừa mới chính thức gia nhập câu lạc bộ Thân Hoa Thượng Hải ở giải vô địch Quốc gia Trung Quốc China Super League.

Obafemi Martins từng có quãng thời gian thi đấu cho rất nhiều các đội bóng tên tuổi tại châu Âu như Newcastle United, Birmingham City, Inter Milan, Wolfsburg,.. Kể từ năm 2013 tới nay, tiền đạo Nigeria chơi bóng cho câu lạc bộ Seattle Sounders ở giải Nhà nghề Mỹ MLS, anh ra sân tổng cộng 84 lần cho Seattle Sounders và có được 43 bàn thắng.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Martins đã được một vài đội bóng tại giải Ngoại hạng liên hệ tuy nhiên người đại diện của anh ông Tony Harris cùng với tay môi giới cầu thủ Soroosh Abdi đã khuyên Martins gia nhập bóng đá Trung Quốc. Chuyển tới Thân Hoa Thượng Hải, Martins sẽ có cơ hội chơi bóng bên cạnh một tiền đạo nổi tiếng khác, đó là Demba Ba. Hợp đồng của Martins với Thân Hoa Thượng Hải không được tiết lộ giá trị.

Phát biểu trong ngày ra mắt đội bóng mới, tiền đạo này chia sẻ (theo ITV):

"Đối với tôi, bây giờ, tôi sẽ phải bắt đầu với một thử thách mới. Sau một thời gian suy nghĩ, tôi quyết định sẽ gia nhập Thân Hoa Thượng Hải ở giải vô địch quốc gia Trung Quốc".

"Khi tôi rời Nigeria để tới Italia vào năm 15 tuổi, tôi đã có một mơ ước sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi muốn mình được tận hưởng nhiều nền văn hóa khác nhau và đó là lý do tôi chọn nơi này".

"Seattle Sounders sẽ luôn là một phần trong trái tim tôi".

Gia nhập Thân Hoa Thượng Hải, Martins sẽ có cơ hội đối đầu với rất nhiều tên tuổi một thời của bóng đá châu Âu cũng như giải Ngoại hạng, chẳng hạn như cựu cầu thủ của Chelsea Ramires, Alex Teixeira, ngôi sao của Shakhtar Donetsk, những người vừa mới gia nhập câu lạc Giang Tô Tô Ninh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những tên tuổi lớn khác đang chơi bóng tại Trung Quốc như Gervinho, Stephane Mbia, Fredy Guarin hay Jackson Martinez…

​​

Cựu sao Ngoại hạng Anh gia nhập bóng đá Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/272/trung-quoc-ngoai-hang-anh/