vị trí của bạn Home sumo bet 88

ryan babel

Ryan Babel trở về Anh chơi bóng, đạt thỏa thuận gia nhập CLB tại Premier League【ryan babel】:​Tiền vệ

ryan babel

Ryan Babel trở về Anh chơi bóng, đạt thỏa thuận gia nhập CLB tại Premier League

ryan babel

​Tiền vệ Ryan Babel đã đạt thỏa thuận gia nhập câu lạc bộ Fulham tại giải Ngoại hạng, trở về Anh chơi bóng kể từ khi chia tay Liverpool.

Ryan Babel không còn là cái tên xa lạ với các cổ động viên bóng đá, cầu thủ này từng có quãng thời gia chinh chiến tại​Premier Leaguemàu áo​Liverpool, nơi anh được coi là tài năng trẻ sáng giá của đội bóng, ghi rất nhiều bàn thắng đẹp mắt từ những cú sút xa uy lực.Ryan Babel hiện đang là người của Besiktas, tuy nhiên chỉ được ra sân 11 trận ở mùa bóng năm nay, liên tục bị đội bóng này kỉ luật sau những xích mích với các cổ động viên trên mạng xã hội.

Ryan Babel

Hợp đồng củaRyan Babel với Besiktas chỉ còn thời hạn tới mùa hè năm 2019 và đội bóng này quyết định để anh ra đi ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông năm nay.Ryan Babel sẽ gia nhập Fulham theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng trước khi trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè và được gia nhập bất cứ đội bóng nào mà anh mong muốn.

Babel năm nay đã 32 tuổi, có tổng cộng 146 lần ra sân cho Liverpool, ghi tổng cộng 22 bàn thắng, đóng góp 18 đường kiến tạo kể từ khi gia nhập sân Anfield từ Ajax vào năm 2007. Sau khi rời nước Anh, Babel đầu quân choHoffenheim,Kasimpasa, Al-Ain rồi Deportivo la Coruna trước khi chuyển đến Besiktas vào năm 2017.

Dù sự nghiệp có nhiều thăng trầm và không đạt được nhiều thành công trong những năm gần đây, “số 19” một thời của Liverpool vẫn là cầu thủ quan trọng tại tuyển Hà Lan dưới thời HLVRonald Koeman. Bây giờ,Ryan Babel sẽ bắt đầu cuộc hành trình mới với Fulham, nơi anh tiến hành buổi kiểm tra y tế vào ngày thứ ba tới trước khi chính thức ra mắt đội bóng này.

Ryan Babel trở về Anh chơi bóng, đạt thỏa thuận gia nhập CLB tại Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/275/ryan-babel/