vị trí của bạn Home claim freebet

đàn ông đích thực

Carrick là báu vật hiếm có, một người đàn ông đích thực【đàn ông đích thực】:Tiền vệ đội trưởng của Ma

đàn ông đích thực

'Carrick là báu vật hiếm có, một người đàn ông đích thực'

đàn ông đích thực

Tiền vệ đội trưởng của Manchester United​Michael Carrick vừa mới nhận được “mưa lời khen” từ ông thầy Jose Mourinho. Người đặc biệt đã dùng những mỹ từ để nói về cậu học trò mẫu mựccủa mình.

Michael Carrick sẽ chính thức giải nghệ sau mùa bóng năm nay, kết thúc quãng thời gian chơi bóng đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.Michael Carrick sẽ chơi trận cuối cùng trong sự nghiệp ở vòng 38 Premier League mùa này, đối đầu với Watfrod. Sau khi giải nghệ, tiền vệ trung tâm này sẽ gia nhập ban huấn luyệnManchester United, trở thành trợ lý của Jose Mourinho.

Manchester United v Real Salt Lake

Chia sẻ với tờ​Mirror, Jose Mourinho khẳng định,Michael Carrick là người đàn ông đích thực:

“Giá trị quan trọng nhất của Michael [Carrick]là cậu ấy làmột người đàn ông. Một người đàn ông đích thực. Một đội trưởng. Bóng đá không có nhiều cầu thủnhư thế. Xã hội cũng không có nhiều người như thế”.

“Vì thế, khi chúng tôi tìm được một trong những số họ, chúng tôi phải trân trọng và phải giữ bằng được. Về việc bổ nhiệm anh ấy vào ban huấn luyện, đó không phải là việc của tôi. Đây là việc của ban lãnh đạođội bóng. Đội bóng được hưởng lợi lớn sau nhiều năm anh ấy thi đấu”.

“Bây giờ, cơ thể anh ấy nói: Đủ rồi! Đội bóng phải giữ bằng được một người đàn ông. Tôi tin rằng, phẩm chất có được sẽ giúp anh ấy trở thành một chiến lược gia xuất sắc trong tương lai”.

Xem mọi tin tức về Manchester United TẠI ĐÂY

Rõ ràng,Michael Carrick luôn là một ngôi sao mẫu mực, một người miễn nhiễm với mọi scandal trên sân cỏ hay đời tư, đây chính là mẫu ngườimà mọi cầu thủ trẻ phải noi theo.

'Carrick là báu vật hiếm có, một người đàn ông đích thực'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/279/dan-ong-dich-thuc/