vị trí của bạn Home liga bola 365

luis enrique đội huấn luyện

Luis Enrique tiết lộ thông tin khiến cổ động viên Barcelona sợ hãi【luis enrique đội huấn luyện】:​Trá

luis enrique đội huấn luyện

Luis Enrique tiết lộ thông tin khiến cổ động viên Barcelona sợ hãi

luis enrique đội huấn luyện

​Trái ngược với thông tin của truyền thông, huấn luyện viênLuis Enrique trong buổi họp báo trước trận gặpLeganés cho biết, thành tích của Barcelona sẽ không ảnh hưởng đến quyết định gia hạn của ông vào cuối mùa.

Lối chơi rập khuông ít biến hóa, tân binh đắt giá thi đấu kém hiệu quả, kết quả không tốt ở Champions League lẫn La Liga khiếnLuis Enrique đối mặt với làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ.

Không ít Cules cho rằng,Luis Enrique đã lỗi thời và không còn xứng tầm với đội bóng, mong muốn ban lãnh đạo sớm đưa về một nhà cầm quân tài năng hơn để đưa Barca trở lại đỉnh cao. Tuy nhiên quyết định đi hay ở sẽ tùy thuộc vàoLuis Enrique.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-ATHLETIC

“Những gì xảy ra trong tháng này sẽ không ảnh hưởng gì đến quyết định của tôi. Không phải 1 vòng, 2 vòng hay 38 vòng suốt giải”.

“Tôi không có gì để nói. Chẳng ai có thể tác động đến tôi cả. Với tôi, chỉ trích chỉ như con số 0. Nếu tôi bị phân tâm, tôi đã chẳng thể đảm nhiệm công việc này trong 3 năm qua”.

FBL-ESP-CUP-BARCELONA-ATLETICO

“Chúng tôi mới là những người tựtrách cứ chính mình nhiều hơn ai hết. Phần còn lại chỉ như một cái rạp xiếc, nhưng may mắn giữa chúng tôi và các bạn [truyền thông] vẫn có khoảng cách đáng kể”.

Hợp đồng giữa Luis Enrique và Barcelona cuối mùa này sẽ mãn hạn. Nếu nhà cầm quân 46 tuổi tiếp tục ký mới hợp đồng, đó chẳng khác nào tin xấu với lực lượng cổ động viên đội bóng.

Luis Enrique tiết lộ thông tin khiến cổ động viên Barcelona sợ hãi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/284/luis-enrique-doi-huan-luyen/