vị trí của bạn Home liga bola judi

hlv guus hiddink

Phù thủy HLV Guus Hiddink lên tiếng sau thất bại cay đắng trước U22 Việt Nam【hlv guus hiddink】:​HLVG

hlv guus hiddink

Phù thủy HLV Guus Hiddink lên tiếng sau thất bại cay đắng trước U22 Việt Nam

hlv guus hiddink

​HLVGuus Hiddink thừa nhận U22 Trung Quốc còn rất nhiều điểm cần khắc phục, sau trận thua trước đối thủ có chất lượng cao như U22 Việt Nam.

Nhà cầm quân người Hà Lan bắt đầu công việc cùng lứa U của Trung Quốc từ tháng 09/2018, tuy vậy đến nay sức mạnh của đất nước đông dân nhất thế giới vẫn chưa được cải thiện.

Trước một Việt Nam phải làm khác, Trung Quốc không cho thấy tinh thần cao của một đội chủ nhà. Họ thi đấu rời rạc và trả giá đắt bằng 2 bàn thua (do công của Tiến Linh).

Phù thủyGuus Hiddink thừa nhận họ cần phải cải thiện rất nhiều để hướng tới giải đấu quan trọng làvòng chung kết U23 châu Á 2020 diễn ra vào tháng 1.

“Chúng tôi đã có đợt tập trung chất lượng. 2 đối thủ giao hữu đều là những đội bóng tốt. Tất nhiên, tôi không thích thất bại. Các cầu thủ chắc chắn đã học được nhiều điều. U22 Trung Quốc cần thời gian để khắc phục những sai sót và tiến bộ hơn”.

VIDEO: Tiến Linh bấm bóng điệu nghệ ghi bàn vào lưới U22 Trung Quốc‘Cậu ấy chính là ông chủ tuyến giữa của tuyển Việt Nam’Báo Thái chỉ ra 5 lý do khiến Thái Lan không thể đánh bại Việt NamĐè bẹp Trung Quốc trên đất khách, thầy Park vẫn phát biểu đầy khiêm tốn

Trước khi thua Việt Nam,U22 Trung Quốc cũng để đối thủ từCHDCND Triều Tiên cầm hòa.

Còn với các cầu thủU22 Việt Nam, họ sẽ tạm chia tay ĐTQG để trở lại phục vụ cho các CLB ở giải vô địch V.League cũng như Hạng Nhất. U22 sẽ tập trung trở lại vào tháng 10.

Phù thủy HLV Guus Hiddink lên tiếng sau thất bại cay đắng trước U22 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/286/hlv-guus-hiddink/