vị trí của bạn Home king bet slot

thủ môn của liverpool

Alisson là thủ môn hoàn hảo, có thể đứng đầu thế giới【thủ môn của liverpool】:​Huyền thoạiSander West

thủ môn của liverpool

'Alisson là thủ môn hoàn hảo, có thể đứng đầu thế giới'

thủ môn của liverpool

​Huyền thoạiSander Westerveld của Liverpool lên tiếng nhận xét người đàn em Alisson Becker, anh cho rằng đây là thủ môn hoàn hảo.

Mùa giải năm nay, Alisson là một trong những cầu thủ thi đấu ổn định bậc nhất trong đội hình của Liverpool, góp công lớn giúp The Kop cạnh tranh chức vô địch ở cả đấu trường Champions League lẫn Premier League.

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-MAN UTD

Sander Westerveld, một người từng có những năm tháng khoác áo Liverpool nhận xét:

“Tôi nghĩ Alisson là thủ môn hoàn hảo. Chúng tôi từng có những thủ môn tốt như Manuel Neuer. Nếu bạn nhìn vào phong cách của thủ môn, Neuer có tất cả mọi thứ. Cậu ấy phản xạ tốt, dùng chân hay chọn vị trí hoàn hảo, cậu ấy có những tố chất của một thủ lĩnh và và Alisson cũng vậy”.

“Những gì cậu ấy thể hiện từ khi đến Liverpool là rất ấn tượng, tôi nghĩ rằng cậu ấy cho thấy mình xứng đáng với số tiền mà đội bóng bỏ ra. Ở thời điểm hiện tại cậu ấy là một trong hai thủ môn xuất sắcnhất thế giới hiện tại”.

‘Liverpool giờ là nhà còn các đồng đội là những người anh em của tôi’ Mourinho nhắn gửi Klopp và Pochettino: “Đá hay mà trắng tay thì cũng vứt”Hyypia chỉ ra ngôi sao quan trọng nhất Liverpool hiện tại Liverpool tính bán bom tấn ngay mùa hè 2019 với giá rẻ

Với sự xuất sắc của mình, Alisson hứa hẹn sẽ giúp Liverpool đạt được những danh hiệu cao quý ở mùa giải năm nay.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

'Alisson là thủ môn hoàn hảo, có thể đứng đầu thế giới'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/294/thu-mon-cua-liverpool/