vị trí của bạn Home mpo bet slot

man city vs barca

Pep Guardiola rút ruột thành công Barca, Man City sở hữu Pique đệ nhị【man city vs barca】:Pep Guardio

man city vs barca

Pep Guardiola 'rút ruột' thành công Barca, Man City sở hữu 'Pique đệ nhị'

man city vs barca

Pep Guardiola đã thành công trong việc ‘rút ruột’ đội bóng cũ của mình là Barcelona.

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha được cho là đã sở hữu một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của lò La Masia Eric Garcia.

Marca đưa tin chỉ với 1,5 triệu Euro – khoản tiền giải phóng hợp đồng, Pep đã hoàn tất việc đưa trung vệ trẻ tuổi này về Etihad.

Một trong những chi tiết bất ngờ trong phi vụ này đó là người giúp đỡ Pep hoàn tất chữ ký của sao mai 16 tuổi không ai khác chính là huyền thoại Barca Carles Puyol. Trước đó cựu đội trưởng của Barca cũng đã đại diện cho một ngôi sao khác của đội bóng là Marc Bartra hoàn tất việc chuyển sang đầu quân cho Borussia Dortmund với giá chưa đến 10 triệu Euro.

Trung vệ công thần một thời của đội bóng xứ Catalan chính là người đại diện của Garcia và đã thông báo cho ban lãnh đạo Barca rằng Garcia – thân chủ của anh muốn tìm một bến đỗ mới và thử thách mới ở nước ngoài.

Sở hữu chiều cao 1m78 khi chỉ mới 16 tuổi, Garcia được ví như phiên bản thiếu niên của ngôi sao Barcelona hiện tại là Gerard Pique.

Levante v Barcelona

Giờ đây Garcia đếnvới City dưới sự dìu dắt của Pep – một trong những huấn luyện viên ‘mát tay’ nhất về công tác phát hiện cũng như phát triển những tài năng trẻ lên hàng đẳng cấp thế giới.

‘Sản phẩm’ gần đây nhất của Pep chính là Joshua Kimmich, từ một cầu thủ không mấy tên tuổi trở thành tương lai của cả Bayern Munich và tuyển Đức.

VfB Stuttgart v FC Bayern Muenchen - Bundesliga

Tại Man ‘Xanh’ Garcia sẽ đầu quân cho đội U18 của City và hứa hẹn sẽ sớm được đôn lên đội một trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là ‘con đường’ thành công của những tài năng trẻ một thời của La Masia như Cesc Fabregas hay Hector Bellerin, Pique, Thiago Alcantara,…

FC Barcelona starting players, (front fr

Trước Garcia thì Jordi Mboula – ‘Messi đệ nhị’ của La Masia cũng đã chính thức là người của Monaco với giá chỉ 3 triệu Euro. Sau Mboula và Garcia thì một cái tên khác nhiều khả năng cũng sẽ rời bỏ Barca là Carles Alena với Newcastle United và Tottenham Hotspur đang rất quan tâm.

Pep Guardiola 'rút ruột' thành công Barca, Man City sở hữu 'Pique đệ nhị'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/297/man-city-vs-barca/