vị trí của bạn Home mpo bet slot

chuyển nhượng chelsea 24 giờ qua

“Chelsea bị cấm chuyển nhượng cũng là một điều tốt”【chuyển nhượng chelsea 24 giờ qua】:Cựu danh thủJo

chuyển nhượng chelsea 24 giờ qua

"Chelsea bị cấm chuyển nhượng cũng là một điều tốt"

chuyển nhượng chelsea 24 giờ qua

Cựu danh thủJoe Cole cho rằng, việc Chelsea bị cấm chuyển nhượng chưa hẳn là một chuyện xấu bởi đây sẽ là cơ hội để họ tìm ra những nhân tố trẻ mới cho đội bóng.

Chelsea đã bị UEFA cấm chuyển nhượng 2 mùa vì vi phạm chính sách chuyển nhượng của UEFA. Điều này khiến cho họ không thể đưa về thêm bất cứ tân binh nào trong mùa Hè 2019, trừ Kovacic – bản hợp đồng đã được kích hoạt trước khi án cấm có hiệu lực và Pulisic – cầu thủ mà The Blues đã đạt thỏa thuận chiêu mộ từ tháng Một.

​THỐNG KÊ: Đội nào chi nhiều tiền nhất, ít nhất kì chuyển nhượng Hè ở Anh? Top 11 bản HĐ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh Hè 2019 Chuyển nhượng Hè 2019: Hạn chót là khi nào? Những thông tin cần biết?Bản tin 24 giờ chót của kì chuyển nhượng Hè Ngoại hạng Anh 2019Bản tin chuyển nhượng cập nhật 24 giờ ngày 7.8Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Mateo Kovacic

Đối với một đội bóng lớn như Chelsea, việc không được bổ sung nhân sự sẽ là một đòn giáng mạnh vào tham vọng của The Blues. Tuy nhiên, theo Joe Cole, đây chưa hẳn là chuyện xấu khi mà HLV Lampard sẽ có cơ hội để thử nghiệm những cầu thủ trẻ của câu lạc bộ. Joe Cole cho biết:

“Đó là một cơ hội. Không ai muốn bị cấm chuyển nhượng. Nhưng điều này mang đến cơ hội để thay đổi văn hóa và quan điểm của đội bóng. Hiện tại các cầu thủ trẻ đang rất háo hức. Đây là cảm giác chưa từng có ở đội bóng trước đó.”

FBL-ENG-PR-CHELSEA-WATFORD

“Chelsea đã chơi ổn định và nổi bật trong 20 năm qua, nhất là ở triều đại của Abramovich. Chelsea là đội bóng thành công nhất ở Anh trong quãng thời gian này nếu xét về mặt danh hiệu. Tôi nghĩ chúng ta cần phải ghi nhận điều đó. Nhưng nếu bạn muốn bắt kịp Man City, bạn cần nhiều hơn thế.”

“Kết nối nhiều hơn, ổn định hơn và tôi nghĩ Lampard là người có thể mang lại điều đó”, Joe Cole khẳng định.

"Chelsea bị cấm chuyển nhượng cũng là một điều tốt"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/299/chuyen-nhuong-chelsea-24-gio-qua/