vị trí của bạn Home claim freebet

thằng đần

Maradona: Dani Alves là một thằng đần【thằng đần】:Huyền thoại người Argentina đã không giữ nổi bình t

thằng đần

Maradona: Dani Alves là một thằng đần

thằng đần

Huyền thoại người Argentina đã không giữ nổi bình tĩnh trước những lời châm biếm đến từ Dani Alves về khoảnh khắc “Bàn tay Chúa” của ông tại World Cup 1986 (theo​Goal).​

Nhắc đến Maradona, chắc hẳn không ai có thể quên được 2 “siêu phẩm” mà ông đã ghi vào lưới đội tuyển Anh ở bán kết World Cup 1986. Trong khi pha solo “thế kỷ” của Maradona cho đến giờ này vẫn được xem là một trong những bàn thắng đẹp nhất lịch sử các kỳ World Cup thì pha ghi bàn bằng tay vào lưới đội tuyển Anh lại gây ra rất nhiều tranh cãi cho đến tận ngày nay.

a

Trả lời phỏng vấn trước báo giới, hậu vệ Dani Alves đã chỉ trích kịch liệt bàn thắng của Maradona ngày hôm đó và cho rằng huyềnthoại này không xứng đánglà một hình mẫu đểnoi theo và ca ngợi.

“Bạn muốn so sánh Messi và Maradona ư? Không thể nào đâu”, Alves phát biểu vớiCanais Esporte Interativo.

FBL-EUR-C1-JUVENTUS-REAL MADRID

“Tôi không thể tự hào và khoe khoang rằng mình đã vô địch World Cup với pha ghi bàn kiểu như vậy (bằng tay). Tôi không thể kể với con trai rằng mình là nhà vô địch thế giới nhờ bàn thắng mà tất cả mọi người đều tranh cãi về nó.”

“Bàn tay của Chúa” là một trò bịp bợm. Một người như thế không thể là hình mẫu cho các cầu thủ trẻ noi theo.”

Tất nhiên, sau khi nghe hậu bối phát biểu về mình, Maradona đã không thể giữ được bình tĩnh. Trả lời phỏng vấn trên Tyc Sports, huyền thoại 56 tuổi đã chỉ trích Alves một cách thậm tệ và cho rằng cựu cầu thủ của Barcelona còn lâu mới bằng Cafu hay Maicon, những hậu vệ cánh xuất sắc một thời của bóng đá Brazil.

“Dani Alves là một thằng đần. Hắn ta chuyền 28 lần thì chỉ có 4 lần bóng tìm đến đúng địa chỉ. Ở vị trí hậu vệ phải, Cafu và Maicon còn làm tốt hơn nhiều.”

“Hắn luôn mồm huyên thuyên bởi vị trí của hắn trên sân trong bóng đá chẳng ai dùng đến. Bọn hậu vệ cánh như hắn chạm bóng ba lần mà đã phạm đến tám lỗi mỗi trận”, Maradona hậm hực nói.

Alves được xem là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất trong lịch sử túc cầu giáo. Trong sự nghiệp của mình, ngôi sao 34 tuổi đã giành đến 33 danh hiệu. Anh trở thành cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đáBrazil và xếp thứ 3 trong danh sách những cầu thủ sở hữu nhiều danh hiệu nhất thế giới, xếp sau Ryan Giggs (35 danh hiệu) vàMaxwell (36 danh hiệu).

Maradona: Dani Alves là một thằng đần

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/300/thang-dan/