vị trí của bạn Home claim freebet

ronaldo da phat

Ronaldo đã bị “cướp” mất pha sút phạt thành bàn đầu tiên ở Juventus như thế nào?【ronaldo da phat】:​L

ronaldo da phat

Ronaldo đã bị "cướp" mất pha sút phạt thành bàn đầu tiên ở Juventus như thế nào?

ronaldo da phat

​Lẽ ra,​Cristiano Ronaldođã có được bàn thắng từ chấm đá phạt trực tiếp đầu tiên trong màu áo Juventus nếu như không có sự xuất hiện của Aaron Ramsey.

Tình huống diễn ra ở phút thứ 3 trong trận đấu giữa Juventus và Lokomotiv Moscow thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng bảng UEFA Champions League.

​Gomes gãy chân, Ronaldo gửi lời nhắn nhủ xúc động​CHOÁNG: Thợ làm tóc cho Cristiano Ronaldo bị sát hại dã man

Mẹ Ronaldo: ‘Có một tổ chức ngăn Ronaldo giành Quả bóng Vàng’5 vụ chuyển nhượng lớn có thể xảy ra ngay tháng Giêng 2020

FBL-EUR-C1-LOKOMOTIV-JUVENTUS

Lão bà được hưởng một tình huống đá phạt trực tiếp chếch bên phía cánh trái theo hướng tấn công của đội bóng thành Turin. Như thường lệ, Ronaldo là người đứng trước chấm đá phạt.

CR7 ngắm nghía rất lâu trước khi tung ra pha dứt điểm rất căng đưa trái bóng hướng thẳng về phía khung thành củaLokomotiv Moscow và đến đúng vị trí mà thủ thànhGuilherme chờ sẵn.

Tuy nhiên, pha bắt bóng lóng ngóng của thủ môn người Brazil đã khiến cho trái bóng trôi ra phía sau và dần dần đi vào lưới.

Khi mà tưởng chừng như bàn thắng sẽ đến với CR7 thì đúng lúc trái bóng chuẩn bị trôi qua vạch kẻ ngang, Aaron Ramsey đã băng vào để kịp thời chạm chân vào bóng, qua đó trở thành chủ nhân của bàn thắng mở tỷ số trận đấu đồng thời “cướp” luôn pha lập công từ chấm đá phạt trực tiếp của người đồng đội.

Có lẽ, Cr7 sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có được bàn thắng đầu tiên trên chấm đá phạt trong màu áo Juventus.

Ronaldo đã bị "cướp" mất pha sút phạt thành bàn đầu tiên ở Juventus như thế nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/302/ronaldo-da-phat/