vị trí của bạn Home liga bola judi

chamberlain liverpool

Chamberlain tiết lộ yếu tố giúp anh thăng hoa tại Liverpool【chamberlain liverpool】:​Ngôi saoAlex Oxl

chamberlain liverpool

Chamberlain tiết lộ yếu tố giúp anh thăng hoa tại Liverpool

chamberlain liverpool

​Ngôi saoAlex Oxlade-Chamberlain vừa mới lên tiếng chia sẻ về yếu tố giúp anh hòa nhập nhanh và thi đấu thăng hoa kể từ khi gia nhậpLiverpool.

Rất nhiều các cổ động viên đã chỉ trích Liverpool khi đội bóng của Jurgen Klopp chi ra tới 35 triệu bảng để chiêu mộAlex Oxlade-Chamberlain từ Arsenal, cầu thủ này khi đó chỉ là “một ngôi sao mãi không lớn”, thi đấu không mấy ấn tượng ở Pháo thủ.

Thế rồi anh tới Anfield, chơi bóng như lột xác và đóng góp lớn vào lối chơi của The Kop kể từ đầu mùa giải tới nay. Trong trận đại chiến với Manchester City, chínhAlex Oxlade-Chamberlain là người ghi một bàn siêu phẩm để giúp đội bóng của mình đả bại Manchester City với tỷ số 3-0.

ưe

“Jurgen Klopp đã thúc đẩy tôi trong suốt mùa giải này, ông ấy muốn tôi tạo ra sự khác biệt”,Alex Oxlade-Chamberlain nói về yếu tố giúp anh chơi tốt trên tờTelegraph.

“Dần dần, điều đó đã được đền đáp và giúp tôi tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt. Đó là những gì tôi muốn thực hiện khi được chơi ở hàng tiền vệ. Đó là lý do tại sao tôi muốn chuyển đến đây thi đấu, muốn cải thiện bản thân mình”.

“Đó là phong cách của tôi. Đôi khi có một chút khó khăn khi tôi phải vượt qua chính sự thất vọng về bản thân mình. Có những trận tôi không ghi bàn, và tôi biết mình cần phải cố gắng hơn. Tôi có thể chơi tốt hơn nữa, có những điều tôi phải cải thiện”.

Nói về cơ hội đăng quang ngôi vô địch Champions League mùa này, “số 15” của The Kop nói:

“Chắc chắn chúng tôi có đủ khả năng cho giải đấu này, chúng tôi đã chứng tỏ điều đó. Ở Champions League, bạn không có nhiều cơ hội, bởi vậy bạn phải tận dụng thật tốt và rất may, 3 chàng trai phía trên của chúng tôi đã có mùa giải tuyệt vời”.

Chamberlain tiết lộ yếu tố giúp anh thăng hoa tại Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/303/chamberlain-liverpool/