vị trí của bạn Home claim freebet

kiatisuk senamuang

(V.League) CHÍNH THỨC: Kiatisuk ký hợp đồng 2 năm dẫn dắt HAGL【kiatisuk senamuang】:Ngay khi g

kiatisuk senamuang

(V.League) CHÍNH THỨC: Kiatisuk ký hợp đồng 2 năm dẫn dắt HAGL

kiatisuk senamuang

Ngay khi giới truyền thông còn đang đồn đoán, HAGL đã bất ngờ công bố bản hợp đồng chính thức với HLV Kiatisuk Senamuang. Thông tin này vừa được trang Fanpage chính thức của đội bóng xác nhận. Chiến lược gia người Thái Lan sẽ dẫn dắt đội bóng phố Núi trong 2 mùa 2021 và 2022.

Trong lần tái hợp này, Kiatisuk được cho là sẽ hưởng mức đãi ngộ lên tới 800.000 baht/ tháng (tương đương với khoảng 600 triệu đồng)

KiatisukGetty

Dự kiến, Zico Thái  sẽ tới Việt Nam để hoàn tất các thủ tục gia nhập đội bóng cũ vào ngày 17/12 tới đây. Những dự án còn dang dở ở Thái Lan, Kiatisuk sẽ giao cho vợ mình là Ple Senamuang tiếp tục quản lý. 

Trước đó, Kiatisuk từng có khoảng thời gian tương đối dài gắn bó với đội bóng phố Núi. Thời còn thi đấu, cựu danh thủ Đông Nam Á đã 2 lần cùng HAGL lên ngôi vô địch V.League vào các năm 2003 và 2004.

Sau đó, ông cũng có 2 lần ngồi "ghế nóng" của đội bóng này ở mùa giải 2006 và 2010.

KiatisukGetty

Trong mùa chuyển nhượng năm nay, đội chủ sân Pleiku cũng đã đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ môn Huỳnh Tuấn Linh và trung vệ Nguyễn  Hữu Tuấn .

Ngoài ra,đội chủ sân Pleiku dự kiến cũng sẽ gọi  Nguyễn Công Phượng về thi đấu, sau một năm cho mượn tại TP.HCM.

V.League Footer 2019-20 Cập nhật chuyển nhượng Lịch thi đấu Cập nhật tin tức về V.League Bảng xếp hạng

(V.League) CHÍNH THỨC: Kiatisuk ký hợp đồng 2 năm dẫn dắt HAGL

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/308/kiatisuk-senamuang/