vị trí của bạn Home liga bola 365

bergkamp

Bergkamp chọn Henry là người “tâm đầu ý hợp” nhất trên hàng công【bergkamp】:Huyền thoại của Arsenal,

bergkamp

Bergkamp chọn Henry là người "tâm đầu ý hợp" nhất trên hàng công

bergkamp

Huyền thoại của Arsenal, Dennis Bergkamp chọn Thierry Henry là đối tác "tâm đầu ý hợp" nhất của ông ở trên hàng công.

Cựu tiền đạo của Ajax gia nhập Pháo Thủ vào năm 1995 và cùng đội bóng này giành ba danh hiệu Premier League. Ông từng sát cánh cùng các tiền đạo lừng danh như Marco Van Basten, Patrick Kulivert, Ian Wright nhưng chọn Henry là người thi đấu "ăn ý" nhất.

Bergkamp-Henry

"Với tôi, điều quan trọng là việc cầu thủ phải luôn điều chỉnh lối chơi để phù hợp với đối tác của mình," ông chia sẻ với FourFourTwo. "Với Nicolas Anelka thì thật dễ dàng vì cậu ấy di chuyển rất nhanh. Anelka chỉ cần chạy qua hậu vệ là tôi sẽ chuyền bóng để cậu ấy đối mặt với thủ môn."

"Henry thì quá tuyệt vời với kĩ thuật siêu hạng; Ian Wright cũng rất tuyệt. Nhưng nếu phải chọn thì tôi chọn Herny vì "mùa giải bất bại" chúng tôi tạo nên cùng nhau. Những động tác xử lý của Henry thực sự rất gọn gàng."

"Cách cậu ấy đỡ bóng và dứt điểm, thực sự khác biệt. Van Basten thì lại kiểu khác." Ông tiếp tục. "Nhưng tôi chọn Henry vì chúng tôi tập luyện với nhau lâu năm và có mối liên kết mạnh mẽ."

Bergkamp chọn Henry là người "tâm đầu ý hợp" nhất trên hàng công

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/315/bergkamp/