vị trí của bạn Home sumo bet 88

nguyễn xuân gụ là ai

U15 Việt Nam được thưởng 400 triệu sau HCV khu vực【nguyễn xuân gụ là ai】:Chiều 23/7, đại diện VFF đã

nguyễn xuân gụ là ai

U15 Việt Nam được thưởng 400 triệu sau HCV khu vực

nguyễn xuân gụ là ai

Chiều 23/7, đại diện VFF đã tổ chức họp báo, trao đổi thông tin sau hội nghị BCH lần thứ 10 khóa VII. Tại buổi gặp mặt, phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ tiết lộ thầy trò HLV Vũ Hồng Việt được thưởng 400 triệu cho chức vô địch U15 Đông Nam Á.

Sau thành công của U20 Việt Nam, các lứa đàn em tiếp tục cho thấy sự tiến bộ khi vượt qua U15 Thái Lan trên chấm phạt đền để lên ngôi tại VCK U15 châu Á. Chia sẻ về việc duy trì sự tiến bộ, tránh tình trạng “chững” lại của các lứa cầu thủ trẻ, Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ cho hay: “Mong muốn của lãnh đạo VFF là sau thành công tại giải đấu lần này, các cháu đừng lên mây mà vẫn phải cố gắng, chăm chỉ luyện tập để phát triển hơn nữa.

Nhưng điều này thực sự khó nói. Không ai muốn các cháu “trẻ ngoan, già hư”, nhưng ở Việt Nam hiện nay có nhiều “cạm bẫy”, lớn rồi ai cũng phải tiếp xúc với rượu chè, rồi nhiều vấn đề quan hệ khác nữa… Các cầu thủ lại thuộc quyền quản lý của CLB. VFF chắc chắn phải có sự phối hợp trong việc giám sát, giáo dục các cầu thủ trẻ.

Lãnh đạo VFF luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới đào tạo trẻ. Chắc chắn các đội bóng có thành tích sẽ được khen thưởng. Ngược lại, với những trường hợp vi phạm sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ”. Đồng thời, ông Gụ cũng tiết lộ với chức vô địch đạt được tại VCK U15 Đông Nam Á, thầy trò HLV Vũ Hồng Việtđược VFF tặngthưởng 400 triệu đồng.

U15 Việt Nam U15 Thái Lan AFF Cup 2017VFF

Cũng liên quan đến công tác đào tạo trẻ và phát triển bóngđá, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho hay VFF sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác cùng LĐBĐ NhậtBản (JFA) trong thời gian tới: “VFF sẽ ký kết biên bản ghi nhớ về sự hợp tác cùng JFA. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta tiếp tục nhận những sự hỗ trợ về kiến thức, trọng tài, trao đổi cầu thủ, chuyên gia…

Sự hợp tác này không dừng lại ở cấp độ ĐTQG mà còn cả ở cấp CLB. Không chỉ có Nhật Bản, chúng tôi cũng sẽ hợp tác cùng LĐBĐ Hàn Quốc. Các CLB Hàn Quốc hiện nay cũng quan tâm tới Việt Nam và chắc chắn sẽ có nhiều hoạt động trao đổi, hợp tác giữa hai nền bóng đá”.

Một trong những thông tin nhận nhiều sự quan tâm là thành tích của U22 Việt Nam tại SEA Games sắp tới, Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định VFF đang nỗ lực tối đa cho mục tiêu dành HCV tại kỳ đại hội lần này. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận có những sự khó khăn nhất định. “Trình độ của bóng đá Việt Nam chỉ ở mức trung bình khá của châu Á và không thể nói rằng chúng ta đang vượt trội hơn so với các đối thủ trong khu vực.

Mục tiêu của U22 Việt Nam là lọt tới trận chung kết SEA Games 29 và nếu được góp mặt, chắc chắn chúng ta phải cố gắng đoạt HCV. Đó là mục tiêu và mong muốn của không chỉ VFF mà đông đảo người dân Việt Nam. Tuy nhiên, để thành công thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố như sự chuẩn bị trước giải, hạn chế những sai sót trong trận đấu và cả may mắn nữa.

Chúng ta không thể chắc chắn sẽ vô địch SEA Games, nhưng có cơ sở để chúng ta tin tưởng vào điều đó”, người đại diện của LĐBĐ Việt Nam khép lại buổi trao đổi.

U15 Việt Nam được thưởng 400 triệu sau HCV khu vực

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/316/nguyen-xuan-gu-la-ai/