vị trí của bạn Home king bet slot

sevilla – mu

(Europa League) Thua Sevilla, MU lập kỷ lục đáng quên sau 31 năm【sevilla – mu】:Thất bại 1-2 trước Se

sevilla – mu

(Europa League) Thua Sevilla, MU lập kỷ lục đáng quên sau 31 năm

sevilla – mu

Thất bại 1-2 trước Sevilla tại bán kết Europa League 2019/20 khiến Manchester United có năm thứ ba liên tiếp trắng tay trên mọi đấu trường.

Lần gần nhất điều này xảy ra đã ở mùa giải 1989. Khi đó Quỷ Đỏ đã trải qua 4 năm liền khô hạn danh hiệu kéo dài từ năm 1985 đến 1989.

Bruno Fernandes Manchester United 2019-20

Ở trận đấu rạng sáng (17/8), Bruno Fernandes là người ghi bàn giúp MU dẫn trước ngay phút thứ 9 trên chấm 11m. Tuy nhiên niềm vui đã không thể tồn tại được lâu. Lần lượt ở các phút 26 và 78, Suso rồi Luuk de Jong ghi các bàn thắng quan trọng giúp Sevilla giành chiến thắng chung cuộc.

Thua tối thiểu 1-2 trước đại diện Tây Ban Nha, thầy trò huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer chẳng những lỡ hẹn cơ hội chinh phục danh hiệu đáng kể còn lại của mùa giải, mà còn đồng thời lập nên chiến tích buồn. 

Manchester United Europa LeagueGetty Images

Cụ thể, đây đã là năm thứ ba liên tiếp họ bị một đội bóng đến từ La Liga hạ gục ở cúp châu Âu. Hai mùa giải Champions League 2017/18 và 2018/19, họ lần lượt để thua Sevilla ở vòng 16 đội và Barcelona ở tứ kết. 

Xét riêng mùa giải này, đây cũng là lần thứ ba liên tiếp, MU phải dừng chân ở vòng bán kết một giải đấu cúp. Trước đó, họ đã lần lượt bị đánh bại bởi Manchester City ở Carabao Cup, và Chelsea ở FA Cup. 

(Europa League) Thua Sevilla, MU lập kỷ lục đáng quên sau 31 năm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/322/sevilla-mu/