vị trí của bạn Home king bet slot

Quan Văn Chuẩn gửi thông điệp đến Hà Nội FC trước trận gặp HAGL

Quan Văn Chuẩn gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi thi đấu ấn tượng ở VCK U23 châu Á 2022 dưới th

Quan Văn Chuẩn gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi thi đấu ấn tượng ở VCK U23 châu Á 2022 dưới thời của HLV Gong Oh Kyun. Thủ thành thuộc biên chế Hà Nội FC không phải là sự lựa chọn số 1, nhưng sau khi được trao cơ hội, anh đã thể hiện mình rất tốt và ghi điểm trong mắt BHL.

Tuy nhiên, sau thành công ở VCK U23 châu Á 2022, Quan Văn Chuẩn vẫn chưa có cơ hội được ra sân ở V-League 2022 để thể hiện mình. Bởi Hà Nội FC đang có thủ môn Văn Công, đặc biệt là Tấn Trường thi đấu rất tốt.

Mặc dù vậy, Quan Văn Chuẩn vẫn kiên trì tập luyện mỗingày để chờ cơ hội, chia sẻ với truyền thông trong ngày hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thể Thao Hoàng Phong (Wika) để cho ra mắt sản phẩm găng tay thủ môn Wika Zeno, thủ môn này cho biết: “Tôi nghĩ rằng, thủ môn phải biết tận dụng thời cơ, bởi cơ hội chỉ có một chứ không có lần thứ hai. Tôi cần tập luyện tốt, giữ được sự tập trung và sẵn sàng khi cơ hội đến”.

Theo lịch thì Hà Nội FC sẽ tiếp đón HAGL trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2022 trên sân Hàng Đẫy, khi được hỏi về mục tiêu của mình, Quan Văn Chuẩn đã gửi thông điệp rằng: “Sau VCK U23 châu Á, khi về câu lạc bộ tôi tập trung toàn bộ cho Hà Nội FC. Đây là đội bóng mà tôi đam mê từ thuở bé và luôn chờ được cơ hội ra sân thi đấu. Mục tiêu của tôi từ giờ đến hết mùa giải là có cơ hội và được thi đấu trận ra mắt cho Hà Nội FC”.

Quan Văn Chuẩn là cầu thủ thứ 2 thuộc biên chế của Hà Nội FC hợp tác với Wika để cho ra mắt sản phẩm về đồ dùngthể thao. Trước đó, Quang Hải khi vẫn còn hợp đồng với đội chủ sân Hàng Đẫy cũng hợp tác với Wika để cho ra mắt giày QH19.

Chia sẻ với truyền thông, đại diện lãnh đạo Wika, ông Lê Hồng Linh cho biết, những pha cứu thua xuất sắc của Quan Văn Chuẩn không chỉ giúp U23 Việt Nam giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2022 mà còn mang niềm hy vọng về một thủ môn trẻ đầy tiềm năng của bóng đá nước nhà. Đây cũng là niềm cảm hứng để cho ra mắt sản phẩm găng tay này.

Được biết, sản phẩm được sản xuất tại Pakistan, sử dụng những chất liệu tốt nhất và thông qua những quy trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, trọng lượng nhẹ hơn hẳn các phiên bản khác giúp Wika Zeno cho cảm giác khi đeo lên nhẹ nhàng và thoải mái.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/375/quan-van-chuan-gui-thong-diep-den-ha-noi-fc-truoc-tran-gap-hagl/