vị trí của bạn Home mpo bet slot

Chương Thị Kiều chưa được chữa trị chấn thương dứt điểm, khó đá SEA Games 31

Ngay buổi tập đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31, hậu vệ Chương Thị Kiều đ

Ngay buổi tập đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31, hậu vệ Chương Thị Kiều đã phải tập riêng vì chấn thương. Đến buổi tập thứ 3 cầu thủ thủ sinh năm 1995 đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội, tuy nhiên theo Kiều chia sẻ cứ tập 1-2 buổi chân sẽ lại đau…

“Hiện tại, tôi thấy các buổi tập cũng đã nặng dần lên cải thiện cho chúng tôi sau thời gian trở về địa phương, tập thể lực và kỹ chiến thuật. Để chuẩn bị cho SEA Games 31 riêng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức, dù không thể chắc chắn 100%. Do chân tôi cũng bị nặng, tập được 1-2 buổi thì chân lại sưng thì phải nghỉ hồi phục mới có thể tập tiếp”.

Chương Thị Kiều là cầu thủ góp công lớn cho đội tuyển nữ Việt Nam ở các giải đấu, ở CLB TP.HCM I, Kiều cũng là tấm lá chắn quan trọng trước khung thành. Dù vậy, chấn thương dây chằng chéo của cô cứ dai dẳng mãi chưa được chữa trị dứt điểm. Việc cố đá liên tục dẫn đến tình trạng chân bị sưng như hiện tại. Trước đó, năm 2020 VFF đã lên kế hoạch cho Chương Thị Kiều sang Hàn Quốc phẫu thuật nhưng do ảnh hưởng của Covid-19 nên cầu thủ này chưa thể đi.

Bước vào SEA Games 31 với kinh nghiệm dày dặn, Chương Thi Kiều vẫn là trụ cột của tuyển nữ Việt Nam. Nhưng tình trạng tập 1 buổi nghỉ 2 buổi phục hồi như bây giờ liệu Kiều có thể trụ được với lịch thi đấu dày đặc như SEA Games?

https://sport5.vn/chuong-thi-kieu-chua-duoc-chua-tri-chan-thuong-dut-diem-kho-da-sea-games-31-20220330175721837.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/378/chuong-thi-kieu-chua-duoc-chua-tri-chan-thuong-dut-diem-kho-da-sea-games-31/