vị trí của bạn Home claim freebet

Công Phượng đăng ảnh trở lại Nhật Bản sau 6 năm, Quế Ngọc Hải lập tức chỉ ra điểm bất thường

Đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh tại Nhật Bản để chuẩn bị cho trận đấu làm khách cuối cùng tại vòng loạ

Đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh tại Nhật Bản để chuẩn bị cho trận đấu làm khách cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 tại sân bay, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chia sẻ trên trang cá nhân:

“Trở lại Nhật Bản sau 6 năm”.

Ngay lập tức dưới phần bình luận, Quế Ngọc Hải đã “tag” đồng đội Tiến Linh vào “cà khịa”:

“Trở lại Nhật Bản nhưng đăng ảnh ở sân Mỹ Đình”.

Sau 6 năm, Công Phượng mới quay trở lại nơi mà anh đã từng thi đấu, có lẽ cùng vì vậy với Công Phượng đây là một kỷ niệm rất đặc biệt. Tháng 1/2016, Công Phượng đến CLB Mito Hollyhock để thi đấu tại J.League 2 theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Tuy nhiên, chuyến xuất ngoại đầu tiên của cầu thủ này không mấy suôn sẻ khi anh thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Trong khoảng thời gian thi đấu tại Nhật Bản, Công Phượng được thi đấu 5 trận nhưng có tới 4 lần ra sân từ băng ghế dự bị. Thực tế, cầu thủ này chỉ được chơi 80 phút trong suốt một năm khoác áo Mito Hollyhock. Có lẽ, điều mà người ta nhớ nhất là hình ảnh của tiền đạo số 10 đi phát tờ rơi ở ga tàu điện ngầm tạo nên làn sóng dư luận mạnh mẽ.

Nhưng Công Phượng của hiện tại khi đến Nhật Bản đã trường thành hơn, với một tâm thế và mục tiêu hoàn toàn khác.

Về đội tuyển Việt Nam, sau khi có kết quả xét nghiệm Covid-19, toàn đội sẽ trở về khách sạn nghỉ ngơi. Trận đấu giữa tuyển Nhật Bản và Việt Nam sẽ diễn vào ngày 29/3.

https://sport5.vn/cong-phuong-dang-anh-tro-lai-nhat-ban-sau-6-nam-que-ngoc-hai-lap-tuc-chi-ra-diem-bat-thuong-20220326083708495.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/379/cong-phuong-dang-anh-tro-lai-nhat-ban-sau-6-nam-que-ngoc-hai-lap-tuc-chi-ra-diem-bat-thuong/