vị trí của bạn Home king bet slot

Thành Chung và Tấn Tài rủ nhau đi chụp ảnh cưới cùng ngày cùng nơi

Thành Chung phải hít đất mới được vào đón cô dâu Tố UyênHậu vệ Hồ Tấn Tài bất ngờ xuất hiện trong hì

Thành Chung phải hít đất mới được vào đón cô dâu Tố Uyên

Hậu vệ Hồ Tấn Tài bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh nhá hàng bộ ảnh cưới của trung vệ Nguyễn Thành Chung và bạn gái Uyên Kem được tung ra mới đây. Tấn Tài diện vest lịch lãm đứng cạnh chú rể Thành Chung. Bộ đôi tuyển thủ cực bảnh trong âu phục phẳng phiu, đi giày tây, khoe diện mạo điển trai gây chú ý. Với chiều cao ngang nhau và đều trên 1m80 cùng gương mặt ưa nhìn, Tấn Tài và Thành Chung đứng cạnh nhau lúc này tạo nên khung cảnh “gấp đôi visual” mà fan nữ thường nói.

Nhiều người nghĩ Tấn Tài xuất hiện với vai trò phù rể cho Thành Chung. Tuy nhiên, đúng hơn, Tấn Tài đã cùng Thành Chung chụp ảnh cưới cùng studio, cùng ngày. Bởi cũng trong ngày Thành Chung đi chụp hình cưới cùng bà xã Tố Uyên, Tấn Tài cũng xuất hiện cùng bạn gái Hiếu Phạm.

Hiếu Phạm – sau đó khoe ảnh thử váy cưới và nhiệt tình trả lời bình luận chúc mừng của bạn bè, hẹn mọi người sớm đến chung vui đám cưới của mình và Tấn Tài. Có lẽ chuyện cặp đôi về chung một nhà chỉ là sớm muộn.

Hôm qua 19/3, trung vệ Nguyễn Thành Chung đã làm đám hỏi và đám cưới với bà xã Ngô Tố Uyên sau 4 năm yêu đương. Anh vô cùng hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc, cười tít mắt bên cô dâu xinh đẹp. Đám cưới của Thành Chung không có sự góp mặt của hội tuyển thủ Việt Nam nổi tiếng bởi đội tuyển Việt Nam đang hội quân ở Hà Nội chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối vòng loại 3 World Cup 2022. Bản thân Thành Chung cũng đã phải xin nghỉ 2 buổi để về quê lo việc cá nhân rồi nhanh chóng trở lại tập trung đội tuyển.

Một số hình ảnh khi Thành Chung và Tố Uyên chụp ảnh cưới:

https://sport5.vn/thanh-chung-va-tan-tai-ru-nhau-di-chup-anh-cuoi-cung-ngay-cung-noi-20220320142813449.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/383/thanh-chung-va-tan-tai-ru-nhau-di-chup-anh-cuoi-cung-ngay-cung-noi/