vị trí của bạn Home liga bola judi

Văn Hậu gặp bác sĩ Choi Ju-young trước ngày rời Hàn Quốc về Việt Nam

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa đăng bức ảnh kỉ niệm khi anh gặp gỡ bác sĩ Choi Ju-young tại Hàn Quốc. Cuộc

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa đăng bức ảnh kỉ niệm khi anh gặp gỡ bác sĩ Choi Ju-young tại Hàn Quốc. Cuộc gặp gỡ giữa bác sĩ Choi và Văn Hậu vừa là ôn kỉ niệm cũ, hỏi thăm hiện tại cũng như chia tay nhau khi Văn Hậu rời xứ sở kim chi để trở về Việt Nam. Hai người còn cùng nhau ăn tối vui vẻ.

Bác sĩ Choi Ju-young có 3 năm làm việc trên cương vị bác sĩ của ĐT Việt Nam. Ông đã chữa trị chấn thương cho nhiều tuyển thủ trong đó có cả Đoàn Văn Hậu. Tháng 8/2021, Văn Hậu được chẩn đoán dính đa chấn thương và phải nghỉ để làm phẫu thuật, chữa trị dứt điểm chấn thương. Anh sau đó đã sang Hàn Quốc mổ và tập trị liệu phục hồi từ tháng 11/2021 đến nay.

Để chữa chấn thương, Văn Hậu đã bỏ lỡ 8 trận đấu đã qua của ĐT Việt Nam ở vòng loại 3 World Cup 2022. Chỉ còn 2 trận gặp ĐT Oman và ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra vào cuối tháng 3/2022, Văn Hậu cũng chưa chắc có khả năng tham gia.

Dự kiến, ngày 10/2, Văn Hậu sẽ lên máy bay trở về nước. Anh đang rất mong chờ khoảnh khắc đoàn viên bên gia đình thân yêu. Dù đã qua Tết âm lịch, mọi người quay lại với công việc hằng ngày nhưng với Văn Hậu, còn mùng là còn tết.

Về phần bác sĩ Choi Ju-young, sau AFF Cup 2020 ở Singapore, thần y người Hàn Quốc đã nói lời chia tay với VFF với mong muốn được về bên gia đình khi tuổi đã cao. Ông đã tạm biệt các thành viên ĐT Việt Nam và trở về Hàn Quốc vào cuối tháng 1.

https://sport5.vn/van-hau-gap-bac-si-choi-ju-young-truoc-ngay-roi-han-quoc-ve-viet-nam-20220208222108892.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/389/van-hau-gap-bac-si-choi-ju-young-truoc-ngay-roi-han-quoc-ve-viet-nam/