vị trí của bạn Home claim freebet

HLV tuyển Lào: “Không có gì phải bàn cãi khi thua tuyển Việt Nam”

“Đây là trận đấu khó khăn của chúng tôi. Đối thủ có nhiều kinh nghiệm. Họ đã chơi vòng loại 3 World

“Đây là trận đấu khó khăn của chúng tôi. Đối thủ có nhiều kinh nghiệm. Họ đã chơi vòng loại 3 World Cup 2022”, HLV Selvaraj nói ở cuộc họp báo sau trận.

Ông chia sẻ tiếp: “Việt Nam thật sự là đội tốt hơn. Họ đã không dùng đội hình tốt nhất. Họ có 5 cầu thủ thường xuyên đá vòng loại World Cup nhưng nay không thi đấu. Đây là đội mạnh ở giải này và không có gì phải bàn cãi khi thua họ.

Đội tuyển Việt Nam chơi kỷ luật còn các cầu thủ trẻ của tôi chơi thiếu gắn kết. Tuyển Việt Nam chơi chủ động, kiểm soát bóng nhiều, chuyền bóng qua trái phải liên tục. Nhìn vào đội hình của họ, nhiều cầu thủ tốt xuất hiện vừa đá ở vòng loại World Cup. Một đội hình mạnh.

Chúng tôi sẽ chơi kiểu khác ở trận tới nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục phòng ngự, tìm cách triển khai tấn công trong những ngày nghỉ hiếm hoi. Chúng tôi sẽ thảo luận nhiều hơn để tìm ra phương án”.

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-0 nhờ công của Công Phượng và Phan Văn Đức. Vũ Văn Thanh bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thứ 3 khi thực hiện hỏng quả phạt đền. Đây là một trong những thất bại có cách biệt nhỏ nhất của tuyển Lào trước Việt Nam.

Với chiến thắng này, tuyển Việt Nam đứng thứ 2 ở bảng B, có 3 điểm như Malaysia nhưng xếp thứ 2 do kém hơn số bàn thắng (2 so với 3).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/395/hlv-tuyen-lao-khong-co-gi-phai-ban-cai-khi-thua-tuyen-viet-nam/