vị trí của bạn Home liga bola judi

Công Phượng đăng ảnh đầy kiêu hãnh, Quang Hải được gọi là “sát thủ gương mặt trẻ thơ” sau trận đấu với Malaysia

Công Phượng và Quang Hải là những người hùng của ĐT Việt Nam ở trận đấu với Malaysia. Cặp đôi này đã

Công Phượng và Quang Hải là những người hùng của ĐT Việt Nam ở trận đấu với Malaysia. Cặp đôi này đã khuấy đảo hàng phòng ngự đối phương trong suốt hiệp 1 và có được 2 bàn thắng rất đẹp mắt. Những pha lập công đó đã nhấn chìm sự quyết tâm của Malaysia trước khi Hoàng Đức “kết liễu” đối thủ bằng bàn thắng ở phút thi đấu chính thức cuối cùng.

Sau trận đấu, Công Phượng đã đăng tải bức ảnh ăn mừng đầy kiêu hãnh cùng dòng trạng thái hài hước: “Tôi là dân, không phải sói”. Anh nhận được lời tán dương của NHM cũng như một số đồng nghiệp khác. Thủ thành Bùi Tấn Trường không chỉ thả tym nhiệt tình ở bài đăng mà còn cùng tự sướng với Công Phượng trên xe bus để lưu làm kỷ niệm.

Không chỉ có Công Phượng, Quang Hải cũng xuất hiện nhiều trên trang cá nhân của các thành viên ĐT Việt Nam. Văn Toàn, người vào sân thay chính vị trí của Quang Hải nhanh chóng đăng hình cùng đàn em thân thiết. Trong khi đó, trợ lý Lê Huy Khoa lại ví Quang Hải như một “sát thủ có gương mặt trẻ thơ”.

Chiến thắng 3-0, cùng 3 điểm có được giúp ĐT Việt Nam sánh ngang với Malaysia và Indonesia về điểm số trên BXH, tiếp tục thế tam mã trong cuộc đua giành vé đi tiếp.

Ảnh: FBNV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/396/cong-phuong-dang-anh-day-kieu-hanh-quang-hai-duoc-goi-la-sat-thu-guong-mat-tre-tho-sau-tran-dau-voi-malaysia/