vị trí của bạn Home king bet slot

Chấn thương kinh hoàng của Kingsley Coman vì pha tiếp đất lỗi trong trận đấu giữa Bayern Munich và Tottenham Hotspur

Ở trận đấu này, Kingsley Coman chính thức chấm dứt cơn khát bàn thắng kéo dài của mình bằng pha lập

Ở trận đấu này, Kingsley Coman chính thức chấm dứt cơn khát bàn thắng kéo dài của mình bằng pha lập công mở tỷ số ngay phút 14. Tưởng chừng, cầu thủ người Pháp sẽ có một ngày thi đấu thăng hoa nhưng thật không may, “bi kịch” lại bất ngờ đến với anh. Phút 24, trong một nỗ lực cố gắng khống chế trái bóng sau đường chuyền dài của đồng đội Coutinho, Coman có pha tiếp đất rất vụng về và đã tự gây ra chấn thương cho mình.

Sau khi ngã xuống, Kingsley Coman hiểu rằng anh đã gặp phải một chấn thương không hề đơn giản và bằng chứng là việc cầu thủ người Pháp chỉ biết ôm mặt vớí một cái mắt cá chân trái hoàn toàn bị khóa.

Các nhân viên y tế của Bayern cũng ngay lập tức chạy đến để kiểm tra mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Kingsley Coman được đưa ngay vào đường hầm và Thomas Muller là sự lựa chọn thay thế.

Một chi tiết đáng chú ý là theo như lời kể từ Jonas Austermann, một người bạn và cũng là đồng hương của bộ đôi Kingsley Coman và Corentin Tolisso, lúc đó đang có mặt trên khán đài thì Tolisso sau khi chứng kiến chấn thương của Coman đã vội vã chạy xuống cầu thang để tìm đến chỗ người bạn thân mình trong phòng thay đồ.

Chấn thương bất cẩn này của Kingsley Coman khiến chúng ta liên tưởng đến siêu sao Ibrahimovic thời còn thi đấu cho MU với một pha tiếp đất tương tự. Tình huống đó xảy ra trong trận đấu Tứ kết lượt về UEFA Europa League mùa giải 16/17 trước đối thủ Anderlecht.

Theo những thông tin mới nhất từ trang chủ Bayern Munich thì Kingsley Coman bị rách nang ở đầu gối trái và thời gian hồi phục vẫn chưa thể xác định. Chỉ có một điều chắc chắn rằng, CLB sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo người Pháp trong một khoảng thời gian không hề ngắn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/404/chan-thuong-kinh-hoang-cua-kingsley-coman-vi-pha-tiep-dat-loi-trong-tran-dau-giua-bayern-munich-va-tottenham-hotspur/