vị trí của bạn Home liga bola 365

Trung vệ Barca giải thích việc cười đùa với Lewandowski sau trận thua Bayern 0-3

“Tôi muốn gửi một thông điệp tới fan Barca. Đầu tiên, tôi rất buồn vì kết quả của ngày thi đấu hôm q

“Tôi muốn gửi một thông điệp tới fan Barca. Đầu tiên, tôi rất buồn vì kết quả của ngày thi đấu hôm qua. Barca xứng đáng là câu lạc bộ vĩ đại nhất lịch sử, nhưng chúng tôi không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”,Lengletviết trên trang Instagram cá nhân.

“Tiếp theo, tôi muốn giải thích về hình ảnh mình đang cười với Lewandowski vì lý do nào đó. Đây chỉ là sự phản ứng nhỏ nhặt của tôi về câu chuyện giữa tôi và anh ấy ở thời điểm cụ thể đó. Nó không phản ánh hoàn toàn cảm xúc của tôi về tỷ số của trận đấu này”.

“Không ai có thể nghi ngờ về giá trị của con người tôi. Tất cả mọi người đều hiểu tôi yêu nghề nghiệp của mình, yêu Barca và đặc biệt là yêu cổ động viên của câu lạc bộ nhiều như thế nào. Tôi không bao giờ phản ứng như vậy đối với một trận đấu khiến người hâm mộ Barca và tôi cảm thấy bị tổn thương”.

“Hôm nay, chúng tôi rất buồn. Nhưng tôi và các đồng đội vẫn còn một sứ mệnh, đó là đưa Barca trở lại vị thế xứng đáng”.

Sau khi trọng tài Ovidiu Hategan thổi hồi còi mãn cuộc, Lewandowski tiến đến gần Lenglet với thái độ bình thường. Có lẽ, tiền đạo người Ba Lan hiểu cảm giác cay đắng của Barca khi El Blaugrana có lần đầu tiên phải xuống chơi ở Europa League kể từ năm 2004, nên Lewandowksi chỉ đề nghị bắt tay trung vệ người Pháp.

Tuy nhiên, Lenglet lại khoác vai, bá cổ và cười đùa vui vẻ với Lewy. Hành động của cầu thủ mang áo số 15 sau đó khiến rất nhiều fan Barca cảm thấy hết sức khó chịu.

Lenglet cười nói vui vẻ với Lewandowski

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/407/trung-ve-barca-giai-thich-viec-cuoi-dua-voi-lewandowski-sau-tran-thua-bayern-0-3/