vị trí của bạn Home mpo bet slot

“Hãy quên Messi, Lewandowski đi và trao Quả bóng vàng cho Jorginho”

Jorginho đã nhận được sự ủng hộ của huyền thoại Gianfranco Zola trong cuộc đua giành giải Quả bóng v

Jorginho đã nhận được sự ủng hộ của huyền thoại Gianfranco Zola trong cuộc đua giành giải Quả bóng vàng 2021. Cựu ngôi saoChelseavàItalia cho rằng tiền vệ 30 tuổi hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh năm nay thay cho Lionel Messi và Robert Lewandowski.

“Bây giờ chúng ta đang nói quá nhiều về một cầu thủ tuyệt vời như Messi, người đã làm những điều phi thường với lần đầu vô địch cùng đội tuyển quốc gia của anh ấy.

Thế nhưng họ có nên trao nó cho Jorginho không? Liệu nó nên được trao cho người xứng đáng. Jorginho mang lại sự cân bằng và tốc độ cần thiết cho đội của mình.Tôi thật may mắn khi có anh ấy ở Chelsea và tôi biết anh ấy làm được những gì trên sân. Hãy quên Messi và Lewandowski đi và trao Quả bóng vàng cho Jorginho”, Zola chia sẻ.

Tiền vệ 30 tuổi đã có thành công đáng kinh ngạc trong vòng 3 tháng qua, sau chiến tích vô địch Champions League cùng Chelsea, Jorginho tiếp tục cùng Azzurri đăng quang tại Euro 2020.

Jorginho là nhân tố quan trọng giúp Chelsea đánh bạiManchester Cityđể giành chức vô địch Champions League và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Euro 2020, khi lĩnh xướng hàng tiền vệ của Italy và giúp đội tuyển quốc gia của mình vô địch châu Âu sau 53 chờ đợi.

Với những màn trình diễn tuyệt vời của cầu thủ 29 tuổi trong năm nay, anh hoàn toàn xứng đáng trở thành ứng cử viên số 1 để giành giải thưởng cá nhân cao quý này. Tuy nhiên, Jorginho vẫn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ đồng đội tại CLB Chelsea và một số ngôi sao khác như N’Golo Kante, Messi hay Lewandowski.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/416/hay-quen-messi-lewandowski-di-va-trao-qua-bong-vang-cho-jorginho/