vị trí của bạn Home king bet slot

“Thánh” Iker Casillas xác nhận chia tay nữ phóng viên xinh đẹp, chấm dứt chuyện tình ngỡ “đẹp như mơ” kéo dài 12 năm

Sáng ngày 13/3, thủ môn huyền thoại Iker Casillas cho hay đã quyết định “đường ai nấy đi” với bà xã

Sáng ngày 13/3, thủ môn huyền thoại Iker Casillas cho hay đã quyết định “đường ai nấy đi” với bà xã Sara Carbonero.

“Sara và tôi rất tự hào về gia đình của mình nơi chúng tôi có thể sẻ chia tình yêu và nhận về sự hạnh phúc trong suốt những năm bên nhau. Ngày hôm nay, mối quan hệ của chúng tôi rẽ sang một hướng khác nhưng cả hai sẽ tiếp tục trách nhiệm của những người cha, người mẹ như đã làm suốt những năm qua. Quyết định trên đưa ra sau khi được cân nhắc kỹ và nhận được sự đồng thuận của đôi bên. Chúng tôi vẫn sẽ duy trì sự tôn trọng, quan tâm và tình bạn”.

Sau đó ít phút, Sara cũng xác nhận thông tin trên ở trang cá nhân. Cả hai đều muốn giữ sự “riêng tư” và cho biết sẽ không chia sẻ thêm về vụ ly hôn.

Iker Casillas và Sara Carbonero bắt đầu hẹn hò từ năm 2009. Mối quan hệ của cả hai được công khai tại World Cup 2010 nơi đội tuyển Tây Ban Nha của “Thánh” Iker lên ngôi vô địch. Tới năm 2014, Sara hạ sinh cho cựu thủ môn của Real Madrid thiên thần nhỏ đầu lòng Martin. Khi Casillas chuyển tới thi đấu cho Porto, Sara cũng theo một nửa của mình sang Bồ Đào Nha.

Tháng 3/2016, cặp đôi tổ chức đám cưới bí mật tại Boadilla del Monte, Madrid. Ít tháng sau, Sara hạ sinh thiên thần thứ 2 cho thủ thành huyền thoại.

Casillas và Sara được đánh giá là cặp đôi vàng của làng thể thao Tây Ban Nha. Chàng là thủ thành nổi tiếng, đội trưởng tuyển quốc gia còn nàng là phóng viên bóng đá quyến rũ bậc nhất thế giới.

Trên MXH lúc này, nhiều fan bày tỏ sự tiếc nuối về chuyện tình 12 năm của cả hai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/417/thanh-iker-casillas-xac-nhan-chia-tay-nu-phong-vien-xinh-dep-cham-dut-chuyen-tinh-ngo-dep-nhu-mo-keo-dai-12-nam/