vị trí của bạn Home claim freebet

Vợ của nam thần bơi lội Nhật Bản bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau khi chồng vướng phải bê bối ngoại tình

Bê bối ngoại tình của nhà vô địch thế giới Daiya Seto đang là chủ đề nóng nhất tại Nhật Bản trong 24

Bê bối ngoại tình của nhà vô địch thế giới Daiya Seto đang là chủ đề nóng nhất tại Nhật Bản trong 24h vừa qua. Lúc này, rất nhiều lời động viên và an ủi đã được các fan hâm mộ gửi tới Yuka Mabuchi, vợ của kình ngư 26 tuổi.

Cách đây ít giờ, Yuka đã phá vỡ sự im lặng và có lần đầu lên tiếng về scandal của chồng. “Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã ủng hộ, nhà tài trợ, những người có liên quan vì đã phải chịu cảm xúc không mong muốn do hành động của Daiya vừa qua. Chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai? Tôi sẽ chia sẻ với các bạn điều này khi chúng tôi lấy lại được niềm tin từ phía các bạn. Chúng tôi lúc này có con nhỏ. Vì thế, chúng tôi thỉnh cầu mọi người hãy cân nhắc kỹ khi đưa tin liên quan tới các con của tôi”, truyền thông Nhật Bản dẫn lại lời của Yuka.

Tờ News.Yahoo dùng từ “khác thường” để mô tả về lời xin lỗi của Yuka. Nhiều người cũng đồng tình với nhận định này, cho rằng Yuka không cần phải xin lỗi vì việc làm của chồng.

Seto kết hôn với VĐV nhảy cầu Yuka Mabuchi vào năm 2017. Đến nay, cả hai đã có với nhau 2 thiên thần nhỏ, 2 tuổi và 6 tháng tuổi. Cặp đôi này thường xuyên đăng những bức hình hạnh phúc trên tài khoản cá nhân.

Trước đó, ngày 23/9, truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin về vụ ngoại tình của Seto. Buzzplus cho hay, nam VĐV 26 tuổi đã cùng một người phụ nữ xinh đẹp đi vào khách sạn có giá phòng vào 4.600 yên (khoảng 43 USD) vào chiều ngày 14/9. Cả hai ở tại đây trong khoảng 90 phút trước khi rời khỏi vào khoảng 15h30. Sau đó, anh này chở cô gái tới một cửa hàng trước khi lái xe tới trường mẫu giáo gần đó để đón con.

Hiện tại, Seto cũng đã gửi lời xin lỗi chính thức và cho biết sẽ ngồi lại để nói chuyện với gia đình. “Tôi cảm thấy rất buồn vì hành động thiếu suy nghĩ của tôi đã làm tổn thương những người đã ủng hộ, những người có liên quan, công ty. Tôi xin gửi lời xin lỗi mọi người từ tận đáy lòng. Tôi sẽ nghiền ngẫm lại những gì bản thân đã làm và thảo luận với gia đình tôi về tương lai. Tôi vô cùng xin lỗi”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/422/vo-cua-nam-than-boi-loi-nhat-ban-bat-ngo-len-tieng-xin-loi-sau-khi-chong-vuong-phai-be-boi-ngoai-tinh/