vị trí của bạn Home liga bola 365

Tình trẻ kém 29 tuổi bị thương tới mức phải đi viện trong lúc ở cùng mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Trả lời trên tờ Extra, một người dân sống tại Santos cho hay họ đã nghe thấy tiếng hét lớn trong căn

Trả lời trên tờ Extra, một người dân sống tại Santos cho hay họ đã nghe thấy tiếng hét lớn trong căn hộ của bà Nadine Goncalves, thân mẫu của siêu sao Neymar. Không lâu sau, người phụ nữ 52 tuổi đã gọi xe cứu thương tới chở người tình Tiago Ramos tới bệnh viện để cấp cứu. Theo thông báo ban đầu, game thủ 23 tuổi bị mất máu do thủy tinh cắt vào tay.

Vết cắt khá sâu và Ramos đã phải khâu nhiều mũi. Không rõ lúc này cả hai đã về nhà hay chưa. “Ramos đã không may gặp một tai nạn. Bà Nadine đã gọi xe cứu thương cho cậu ấy và mọi thứ lúc này đã ổn”, phát ngôn viên của mẹ Neymar chia sẻ trước truyền thông.

Sự việc vừa qua là bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa mẹ Neymar và người tình kém gần 30 tuổi vẫn đang rất tốt đẹp. Trước đó, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng bà Nadine “đá” Ramos sau khi phát hiện anh chàng từng hẹn hò với người đồng giới trong quá khứ.

Cả hai chính thức công khai tình cảm vào ngày 12/4 bằng việc đăng một bức hình tình tứ lên MXH. Phía dưới, siêu sao Neymar cũng ủng hộ mẹ bằng lời chúc: “Hãy thật hạnh phúc mẹ nhé”.

Tiago Ramos là một game thủ chuyên nghiệp đang sống tại Brazil. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là một cầu thủ nghiệp dư đang chơi tại giải NFA League. Sở hữu gương mặt điển trai cùng body cuồn cuộn, anh chàng 23 tuổi còn kiếm được kha khá từ việc làm người mẫu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/425/tinh-tre-kem-29-tuoi-bi-thuong-toi-muc-phai-di-vien-trong-luc-o-cung-me-cua-cau-thu-dat-gia-nhat-the-gioi/