vị trí của bạn Home claim freebet

Sao trẻ Trung Quốc qua đời ở tuổi 15 do đuối nước ở Hà Lan

Hôm 13/8, CLB ADO Den Haag của Ha Lan xác nhận tài năng trẻ Kairan “Max” Wang đã qua đời do đuối nướ

Hôm 13/8, CLB ADO Den Haag của Ha Lan xác nhận tài năng trẻ Kairan “Max” Wang đã qua đời do đuối nước. Trước đó, vào ngày 31/7, cầu thủ 15 tuổi cùng 2 người bạn đã tới bãi biển Monster (Hà Lan) để nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, cả 3 không may bị nước cuốn trôi nhưng chỉ 2 người bạn của Wang được cứu kịp đưa vào bờ. Cơ quan chức năng ngay lập tức mở cuộc tìm kiếm nhưng không thể tìm thấy cậu. Tới ngày 3/8, một người dân mới phát hiện ra thi thể Wang. Do yêu cầu từ phía gia đình nạn nhân, mới đây, CLB chủ quản mới thông tin về vụ tai nạn này.

“Cậu ấy là một người hòa đồng và được yêu mến cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy thật tệ và sốc nặng với thông tin vừa nhận được. CLB xin gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè và đồng đội của Max. Chúng tôi hứa sẽ làm hết khả năng để hỗ trợ các bạn”, Giám đốc quản lý Mohammed Hamdi của ADO Den Haag, chia sẻ.

Được biết, Wang cùng gia đình từ Trung Quốc chuyển tới Hà Lan từ năm 2015. Cậu nhanh chóng cho thấy tài năng và đượcDHC Delft tuyển vào đội trẻ.

Cậu còn có thời gian chơi cho HBS trước khi chuyển tới Den Haag năm 2017 và có 3 mùa giải tại đây. Wang được đánh giá là tài năng sáng giá trong tương lai của bóng đá Trung Quốc. Hồi đầu năm, cậu được gọi về tập trung tại đội U16 Trung Quốc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cậu không thể trở về quê nhà để hội quân cùng các đồng đội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/427/sao-tre-trung-quoc-qua-doi-o-tuoi-15-do-duoi-nuoc-o-ha-lan/