vị trí của bạn Home mpo bet slot

Góc vượt khó: Bị cấm vào sân, 2 CĐV Đức rủ nhau trèo lên cây để xem thần tượng nhưng vẫn không thoát khỏi “lưới trời”

Trận đấu giữa Bayern Munich và Union Berlin có 2 CĐV đặc biệt dự khán. Theo Bild, 2 fan này vì không

Trận đấu giữa Bayern Munich và Union Berlin có 2 CĐV đặc biệt dự khán. Theo Bild, 2 fan này vì không được phép vào sân nên đã trèo lên cây cao hơn 12 mét bên ngoài để theo dõi trận đấu.

Rất đáng tiếc, cuộc đọ sức giữa Bayern và Union Berlin mới trôi qua nửa hiệp thì họ đã bị lực lượng chức năng phát hiện và đưa về đồn.

Được biết bộ đôi này là CĐV của đội bóng Union Berlin, vì muốn chứng kiến tận mắt các ngôi sao Bayern Munich nên đành phải trèo lên cây. Cảnh sát xác định cái cây nằm ngoài khuôn viên SVĐ Union Berlin nên tạm tha cho họ sau khi trận đấu kết thúc. Theo đại diện của đội ngũ an ninh, họ có thể bị phạt rất nặng nếu cố tình tìm cách lẻn vào sân.

Hiện các trận đấu thuộc Bundesliga đã được tổ chức trở lại nhưng khán giả buộc phải xem trực tiếp qua màn ảnh nhỏ để đảm bảo an toàn. Các cầu thủ, phóng viên và BHL muốn vào SVĐ phải trải qua quá trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.

BTC khuyến cáo các cầu thủ không được ôm nhau khi ăn mừng để giảm bớt nguy cơ lây nhiễm Covid-19 nhưng không cấm họ tiếp xúc khi tranh chấp. Các cầu thủ dự bị ngồi xa nhau ít nhất 1,5 mét. Cánh phóng viên muốn phỏng vấn cầu thủ sau trận cũng phải trang bị nhiều dụng cụ đặc biệt như gậy dài để giữ khoảng cách.

Sau 2 ngày, các trận đấu đều diễn ra ổn thỏa, không trường hợp lây nhiễm đáng tiếc nào xảy ra. Bundesliga vì thế nhiều khả năng sẽ trở thành hình mẫu cho các giải đấu khác học tập.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/428/goc-vuot-kho-bi-cam-vao-san-2-cdv-duc-ru-nhau-treo-len-cay-de-xem-than-tuong-nhung-van-khong-thoat-khoi-luoi-troi/