vị trí của bạn Home king bet slot

Huyền thoại bóng đá Hà Lan phát phì chỉ sau 13 ngày giải nghệ, fan ngán ngẩm: “Dường như mỗi ngày anh ấy tăng thêm một cân”

Bên phải là Sneijder thời đỉnh cao, và bên trái là Sneijder của hiện tại. Danh thủ bóng đá Hà Lan mớ

Huyền thoại bóng đá Hà Lan phát phì chỉ sau 13 ngày giải nghệ, fan ngán ngẩm: Dường như mỗi ngày anh ấy tăng thêm một cân - Ảnh 1.

Bên phải là Sneijder thời đỉnh cao, và bên trái là Sneijder của hiện tại. Danh thủ bóng đá Hà Lan mới tuyên bố giải nghệ hôm 13/8 và anh đang tăng cân với tốc độ chóng mặt.

Huyền thoại bóng đá Hà Lan phát phì chỉ sau 13 ngày giải nghệ, fan ngán ngẩm: Dường như mỗi ngày anh ấy tăng thêm một cân - Ảnh 2.

Trong một trận giao hữu mới đây, Sneijder trình làng thể trạng béo ục ịch. Trong sự nghiệp, Sneijder từng đạt những thành công lẫy lừng như cú ăn ba lịch sử với Inter Milan mùa 2009/2010. Sneijder là một thành viên của thế hệ vàng bóng đá Hà Lan gần nhất, từng giành ngôi á quân World Cup 2010 và hạng ba World Cup 2014.

Huyền thoại bóng đá Hà Lan phát phì chỉ sau 13 ngày giải nghệ, fan ngán ngẩm: Dường như mỗi ngày anh ấy tăng thêm một cân - Ảnh 3.

Khán giả bình luận: “Dường như mỗi ngày Sneijder tăng thêm một cân”.

Huyền thoại bóng đá Hà Lan phát phì chỉ sau 13 ngày giải nghệ, fan ngán ngẩm: Dường như mỗi ngày anh ấy tăng thêm một cân - Ảnh 4.

Một độc giả khác bình luận: “Anh ấy đang đánh chén bù đắp cho những ngày tháng thanh xuân luyện tập khắc khổ”.

Huyền thoại bóng đá Hà Lan phát phì chỉ sau 13 ngày giải nghệ, fan ngán ngẩm: Dường như mỗi ngày anh ấy tăng thêm một cân - Ảnh 5.

Huyền thoại bóng đá Hà Lan phát phì chỉ sau 13 ngày giải nghệ, fan ngán ngẩm: Dường như mỗi ngày anh ấy tăng thêm một cân - Ảnh 6.

Chỉ hơn 10 ngày trước, Sneijder vẫn còn vóc dáng thon gọn. Ấy thế mà bây giờ, vòng bụng của anh như thể một bợm nhậu lâu năm.

Huyền thoại bóng đá Hà Lan phát phì chỉ sau 13 ngày giải nghệ, fan ngán ngẩm: Dường như mỗi ngày anh ấy tăng thêm một cân - Ảnh 7.

Sneijder cần giảm cân gấp đi thôi, béo bụng có thể gây ra rất nhiều bệnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/429/huyen-thoai-bong-da-ha-lan-phat-phi-chi-sau-13-ngay-giai-nghe-fan-ngan-ngam-duong-nhu-moi-ngay-anh-ay-tang-them-mot-can/