vị trí của bạn Home claim freebet

Rảnh rỗi mùa Covid-19, hai quý tử nhà huyền thoại Zidane thách đố nhau tâng… giấy vệ sinh!

Những cuộn giấy vệ sinh vốn là vật phẩm rất đỗi bình thường trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên tro

Những cuộn giấy vệ sinh vốn là vật phẩm rất đỗi bình thường trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên trong mùa dịch Covid-19, mặt hàng này bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Nắm bắt trend rất nhanh cùng việc đang rảnh rỗi vì các giải đấu tại Tây Ban Nha tạm hoãn, Luca Zidane – cậu con trai thứ 2 của huyền thoại Zinedine Zidane – mới đây đã làm nóng trở lại thử thách tâng… cuộn giấy vệ sinh! Lấy background là một khung cửa sổ nhìn ra biển, Luca bắt đầu thực hiện màn trình diễn khá thuần thục.

Màn trổ tài tâng giấy vệ sinh của Luca Zidane

Video sau đó được anh chàng đăng lên tài khoản Instagram kèm lời thách đố những người bạn của mình. Không lâu sau đó, anh trai Enzo đáp lời.

So với cậu em trai thi đấu ở vị trí thủ môn, kỹ năng chơi bóng bằng chân của một tiền vệ như Enzo chắc chắn ăn đứt. Bởi vậy, cậu con trai cả nhà Zidane cũng có màn trình diễn mượt mà và ấn tượng hơn.

Enzo đáp lại thử thách của cậu em trai bằng màn tâng giấy vệ sinh khá điêu luyện

Dù là con trai của một trong những huyền thoại lừng danh nhất lịch sử bóng đá thế giới, sự nghiệp của cả Enzo và Luca lại chưa thể “cất cánh”. Nhờ tác động từ cha, cả hai đều được ăn học trong học viện danh tiếng Castilla của Real Madrid.

Nhưng do chưa thể hiện được nhiều, Enzo bị thải loại khỏi Real Madrid mùa hè 2007. Cậu cả nhà Zizou sau đó kinh qua nhiều CLB làng nhàng như Alaves, Lausanne Sport (Thụy Sỹ), Rayo Majadahonda (hạng 2 Tây Ban Nha), Aves (Bồ Đào Nha) và hiện đang đầu quân cho Almeria (hạng 2 Tây Ban Nha) theo hợp đồng cho mượn.

Với Luca, thủ thành sinh năm 1998 gần như không còn cơ hội trụ lại ở Real Madrid sau những sai lầm tai hại ở các trận đấu hiếm hoi được ra sân. Hiện tại, Luca buộc phải chuyển đến Racing Santander (hạng 2 Tây Ban Nha) theo bản hợp đồng cho mượn để được ra sân nhiều hơn.

 - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/430/ranh-roi-mua-covid-19-hai-quy-tu-nha-huyen-thoai-zidane-thach-do-nhau-tang-giay-ve-sinh/